Thúy Vân lộ ngực trên sóng trực tiếp trong phần thi bikini Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019

Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thúy Vân gặp sự cố lộ ngực ngay trên sóng trực tiếp
Trong phần thi bikini tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, thí sinh SBD 218 Phạm Hồng Thúy Vân đã bị lộ ngực trong phần trình diễn của mình.

Tối 3.12, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra tại Nha Trang với 45 thí sinh tham dự và 3 phần thi Áo dài, Áo tắm và Dạ hội. Đây là đêm thi quan trọng để Ban giám khảo lựa chọn Top 15 của cuộc thi được công bố trong đêm chung kết 7.12.

Thí sinh Thúy Vân thể hiện phần thi của mình tuy nhiên cô đã bị sự cố lộ ngực tại sân khấu

Tại phần thi áo tắm, thí sinh SBD 218 Phạm Hồng Thúy Vân đã gặp sự cố bất ngờ khi trình diễn. Tại vị trí giữa sân khấu, khi camera bắt cận khung hình, phần nhạy cảm trên ngực của Á hậu Quốc tế đã bị lộ trước mặt khán giả.

Thúy Vân là một trong những thí sinh mạnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô được đánh giá cao vì có kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí cũng danh hiệu Á hậu Quốc tế từ Hoa hậu Quốc tế 2015. Nhiều khán giả và người trong lĩnh vực chuyên môn sắc đẹp dự đoán cô sẽ ít nhất lọt vào Top 5 của cuộc thi. Sự cố của Thúy Vân không phải là sự cố hiếm gặp trong các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. Khi trình diễn quá nhập tâm, các người đẹp ít chú ý đến việc trang phục bị xộc xệch hay trang phục vô tình bị trục trặc để lộ những bộ phận trên cơ thể.

Các thí sinh trong phần thi áo tắm của bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Sau sự cố, Thúy Vân vẫn tự tin biểu diễn và thể hiện nốt phần thi còn lại. Thúy Vân đang là đối thủ nặng ký cho chiếc vương miện. Ưu điểm của cô là sự thông minh, thuyết trình bằng tiếng Anh lưu loát và dày dặn kinh nghiệm thi nhan sắc. Người đẹp cao 1,73 m cũng là thí sinh thắng nhiều nhất (3 trong 9 tập) của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ngay trước đêm bán kết tối 3.12, Thúy Vân đoạt giải phụ "Best Social Media" nhờ lượt bình chọn cao từ khán giả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. "Best Social Media" là giải giành cho thí sinh được chú ý nhất trên mạng xã hội. Thúy Vân sinh năm 1993, cao 1,72 m, nặng 54 kg, số đo 82-60-90 cm. Cô hiện là sinh viên ngành truyền thông tại TP HCM.

Trong phần trình diễn bikini, các thí sinh đã mang đến cho ban giám khảo và khán giả những màn trình diễn đầy nóng bỏng, sải bước tự tin để tiến gần hơn đến vương miện cao quý.

Top 45 thí sinh bước vào phần thi trình diễn trang phục Áo dài

Các thí sinh trong phần thi trang phục dạ hội

Sau đêm thi này, Ban giám khảo sẽ tổng hợp điểm số, kết hợp cùng điểm của phần thi phỏng vấn mặt mộc để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất vào Top 15, được công bố trong đêm Chung kết diễn ra lúc 20h ngày 07.12.2019 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Trong đêm Chung kết sẽ có các nội dung gồm: Công bố Top 15 – Top 15 giới thiệu ngắn về bản thân – Top 15 trình diễn Bikini – Top 10 trình diễn Dạ Hội – Top 5 thi ứng xử - Top 3 trả lời câu hỏi chung. Vào ngày 4.12, các thí sinh sẽ tham gia phần thi phụ “Người đẹp Biển”. Tất cả các phần thi đều được giám sát kết quả chặt chẽ bởi đơn vị kiểm toán quốc tế EY Vietnam.

Dạ Thảo - Ảnh: HHHV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.