Thực hư chuyện ca sĩ Bùi Lê Mận bị nhiễm COVID-19

Thông tin ca sĩ Bùi Lê Mận đang tự cách ly và chờ kết quả xét nghiệm COVID-19 sau khi diễn tại sự kiện có sự xuất hiện của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho dư luận xôn xao.

Ngày 8.3, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin ca sĩ Bùi Lê Mận hiện đang tự cách ly ở nhà sau khi tham gia biểu diễn tại một sự kiện và sự kiện này có mặt ông N.Q.T - người vừa được Bộ Y tế xác nhận là ca nhiễm COVID-19 thứ 21 tại Việt Nam.

Cũng theo tin đồn thì ca sĩ Bùi Lê Mận do ngồi cùng bàn tiệc với những người này nên có nguy cơ bị lây nhiễm COVID-19.

Theo thông tin chính thức từ Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam (đơn vị ca sĩ Bùi Lê Mân đanh công tác) thì vào ngày 2.3, nữ ca sĩ được mời diễn tại buổi tiệc của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Cô cũng có tiếp xúc với Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng người ngồi cùng chuyến bay với bệnh nhân N.H.N ca thứ 17 dương tính coronavirus đang được cách ly điều trị. Chính vì do tiếp xúc đó nên ca sĩ Bùi Lê Mận đã cách ly tại nhà và chờ kết quả xét nghiệm COVID-19.

Trước tin đồn này, mới đây ca sĩ Bùi Lê Mận đã đăng tải dòng trạng thái trên trang mạng xã hội cá nhân khẳng định, cô không bị làm sao cả và mong mọi người không lo lắng quá, không tin theo các thông tin không chính xác làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Ca sĩ Bùi Lê Mận cho biết, hiện sức khỏe của cô hoàn toàn bình thường,"Kết quả xét nghiệm dự kiến mới có trong tối nay (8.3). Hiện sức khỏe tôi vẫn tốt và đang cách ly tại nhà theo hướng dẫn của Bộ Y tế", Bùi Lê Mận viết trên trang cá nhân.

Hiện tại ông Nguyễn Chí Dũng, người tiếp xúc với ca sĩ Bùi Lê Mận cũng đang được cách ly theo để theo dõitheo theo quy định của cơ quan y tế. Được biết, sức khỏe của ông Dũng đang bình thường chưa có dấu hiệu nhiễm coronavirus, các xét nghiệm đều âm tính với COVID-19.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.