Quán quân America Next Top Model 'phải lòng' Chi Pu

Trong buổi chụp ảnh cùng những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Lý Quý Khánh, Chi Pu, Quán quân America's Next Top Model – Nyle DiMarco đã đặc biệt ấn tượng với nữ diễn viên xinh đẹp Chi Pu.

Chi Pu
Đến Việt Nam vào ngày 19/12, bên cạnh việc tận hưởng “phần thưởng” của mình từ việc trở thành quán quân cuối cùng của America's Next Top Model, Nyle DiMarco cũng thu xếp lịch trình để có những hoạt động tại Việt Nam.
Chi Pu
Sáng ngày 20.12 anh có buổi chụp hình cho một nhãn điện thoại cùng dàn sao Việt, và điều bất ngờ chính là Nyle đã khá lúng túng khi gặp Chi Pu.
Chi Pu
Khác với những lúc chụp ảnh, thần thái tạo kiểu rất chuyên nghiệp thì lúc gặp gỡ và chào hỏi diễn viên trẻ Chi Pu, Nyle đã hoàn toàn bị vẻ đẹp thuần khiết của cô chinh phục.
Chi Pu
Dù gặp khó khăn về việc giao tiếp, nhưng Nyle đã thông qua người phiên dịch gửi lời nhắn cho Chi Pu rằng cô rất xinh đẹp, là người con gái Việt Nam đẹp nhất mà anh từng gặp và anh rất hy vọng sẽ được gặp lại cô trong thời gian gần nhất.
Chi Pu
Bên cạnh đó, vào những lúc được nghỉ giải lao giữa các buổi chụp, Nyle lại tiếp cận để trò chuyện cùng Chi Pu, anh cho biết mình có ấn tượng vô cùng đặc biệt với Chi Pu, đặc biệt là sau khi biết cô gái này đến từ thủ đô Hà Nội.
Chi Pu
Chi Pu hiện nay đang gây được sự chú ý khi vừa hoàn thành tròn vai trong bộ phim Yêu đóng cùng cô bạn thân Gil Lê.
Chi Pu
Nữ diễn viên trẻ có vẻ đang cố gắng thay đổi hình ảnh của mình từ cách trang điểm đến trang phục đang dần trưởng thành, quyến rũ hơn.
Chi Pu
Nữ diễn viên cũng cho biết: “Chi cũng đã theo dõi America's Next Top Model từ khá lâu, và rất bất ngờ khi có cơ hội chụp ảnh cùng Nyle DiMarco và Mame Adjei, tuy hơi lo lắng một chút vì lần đầu hợp tác, nhưng sau khi tiếp xúc đã tự tin hơn rất nhiều vì Nyle rất thân thiện và ga lăng. Chi cũng học hỏi được rất nhiều điều từ cách làm việc chuyên nghiệp đến nghị lực vô cùng mãnh liệt của anh chàng này!”


Dương Trúc

Ảnh: Thành Luân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.