Park Yoo Chun bị tuyên bố dương tính với ma túy

Diễn viên kiêm ca sĩ Park Yoo Chun - Ảnh: Internet
Xét nghiệm của Viện Pháp y Quốc gia Hàn Quốc đã tìm thấy Philopon (một dạng chất của Methamphetamine – ma túy đá) trên người nam ca sĩ này.

Tối 23.4, giới chức Hàn Quốc công bố Yoo Chun dương tính với Philopon (một dạng ma túy đá). Cảnh sát cáo buộc Yoo Chun từng năm lần sử dụng chất cấm, hai lần mua ma túy. Ca sĩ sẽ ra tòa vào ngày 26.4.

Kết quả này khác với xét nghiệm nước tiểu âm tính ban đầu của cảnh sát. Dispatch đưa tin, Đội điều tra ma túy thuộc Sở cảnh sát Nam Gyeonggi đã xin lệnh bắt giữ Park Yoo Chun. Lệnh bắt giữ được yêu cầu do xuất hiện nhiều tình tiết cho thấy Park Yoo Chun đã có những hành động phá hủy bằng chứng hoặc có thể bỏ trốn.

Park Yoo Chun sau khi hoàn thành buổi thẩm vấn lần hai chiều 18.4 - Ảnh: Internet

Trước đó, Yoo Chun triệt lông cơ thể, nhiều lần nhuộm tóc. Đại diện của ca sĩ phủ nhận anh tẩy lông nhằm cản trở việc xét nghiệm chất cấm. “Anh ấy thường làm như vậy trước mỗi buổi diễn”, phía ca sĩ cho biết.

Cảnh sát đã lên kế hoạch triệu tập Park Yoo Chun và vị hôn thê cũ Hwang Hana để thẩm vấn cùng nhau do sự mâu thuẫn trong lời khai hai bên. Tuy nhiên, đội điều tra quyết định rằng việc lấy lời khai đối đầu sẽ là không cần thiết vì đã có đủ bằng chứng để xin bắt giữ Park Yoo Chun. Theo đó, việc bắt giữ sẽ tiến hành sớm nhất là ngày 26.4.

Đan Thùy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.