Nghệ sĩ Chí Trung lên tiếng khi bị chỉ trích để bạn gái công khai chuyện ly hôn

Cuộc hôn nhân đổ vỡ của vợ chồng Chí Trung - Ngọc Huyền khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh: Internet
Theo Chí Trung, việc anh để bạn gái mới lên tiếng là cách tôn trọng những người thân yêu cũ.

Tin đồn, nghệ sĩ Chí Trung ly hôn Ngọc Huyền sau hơn 30 năm gắn bó đã xuất hiện trong làng giải trí từ lâu tuy nhiên những người trong cuộc không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.

Đến tối 9.1, á hậu doanh nhân Ý Lan mới xác nhận đang hẹn hò với nam nghệ sĩ đình đám phía Bắc. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn, Ý Lan cho biết, Chí Trung và vợ cũ đã ly hôn từ lâu, sau đó, cô và danh hài đã quen nhau đến nay được 2 năm.

Thông tin Chí Trung đã âm thầm ly hôn vợ từ lâu và có tình mới nhận được nhiều ý kiến đa chiều trên mạng xã hội. Không ít ý kiến cho rằng nam nghệ sĩ có phần thiếu tế nhị khi để người yêu lên tiếng chia sẻ về hôn nhân 30 năm đổ vỡ của mình.

Vợ chồng Chí Trung - Ngọc Huyên ly hôn sau 30 năm gắn bó - Ảnh: Internet

Mới đây, Chí Trung đã lên tiếng khi chuyện cá nhân bị đem ra bàn tán. Anh giải thích lý do bạn gái là người đầu tiên lên tiếng tiết lộ về mối quan hệ giữa mình và vợ cũ: "Việc để Ý Lan tâm sự với các bạn chính là cách chúng tôi tôn trọng những người thân yêu cũ. Tôi cũng luôn sống đàng hoàng tuy không phải là một vị "thánh" như các bạn mong muốn...

Những gì cần nói đã nói, còn lại chỉ là việc tiếp theo sẽ làm như thế nào và các bạn có hiểu rõ câu chuyện. Những việc xảy ra trong 3 năm của tôi xin gói gọn trong câu sau. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh!".

Nghệ sĩ Chí Trung cũng nhắn nhủ: "Chỉ nhớ rằng lời nói độc địa, ác ý khi chưa đặt mình vào cảnh ngộ của đối tượng mình đang soi xét sẽ vận theo số phận mình suốt đời bởi vẫn còn có "trời" trên cao phán xét. Đây là lần trả lời duy nhất và tôi lại ngầm theo dõi cuộc sống cũng như tương lai của mọi người cả tốt lẫn xấu với cuộc đời này".

Trên trang cá nhân, Chí Trung đăng tải nhiều hình ảnh đi chơi với bạn gái- Ảnh: Internet
Trước khi đến với Chí Trung, Ý Lan cũng đã từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ - Ảnh: Internet

Chí Trung thừa nhận khi quyết định chia sẻ thông tin, anh cũng lường trước được những ồn ào xảy ra. Vì thế, danh hài luôn chọn cách im lặng và theo dõi trước những phản hồi từ dư luận - kể cả là những lời ác ý, thiếu tinh thần xây dựng.

Tối 9.1, nghệ sĩ Chí Trung xác nhận đã ly dị diễn viên Ngọc Huyền từ năm 2018. Anh không chia sẻ chi tiết về cuộc hôn nhân đã qua vì "sợ làm tổn thương những người thân yêu cũ".

Cặp đôi nghệ sĩ sau chia tay vẫn dành cho nhau sự trân trọng. Trong khi Ngọc Huyền bày tỏ cô thấy vui vẻ với cuộc sống hiện tại, nghệ sĩ Chí Trung vẫn tiếp tục tập trung cho sự nghiệp và đón hạnh phúc bên bạn gái mới.

Ý Lan chia sẻ về chuyện ly hôn của nghệ sĩ Chí Trung

Đan Thuỳ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.