Hé lộ thêm những hình ảnh về phim ‘Bring The Soul: The Movie’ của BTS

Poster phim Bring The Soul của BTS được tung ra trước đó - Ảnh: Internet
Hình ảnh mới về phim ‘BringThe Soul: The Movie’ vừa được nhóm BTS tung ra đang làm cho cộng đồng người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Sau khi tung ra trailer hồi đầu tháng (tới nay đã đạt 4,4 triệu lượt xem), BTS vừa hé lộ thêm một tấm poster chụp 7 thành viên sau khi chuyến lưu diễn khép lại, khi họ đứng cùng nhau trên một sân thượng nhỏ ở Paris, Pháp. Ngoài ra, các fan cũng được chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh ghi đẹp ghi lại khoảnh khắc của các thành viên BTS tại những thời điểm khác nhau trong chuyến lưu diễn của họ.

Tấm poster mới vừa được BTS tung ra - Ảnh: Internet

CEO Marc Allenby của nhà phân phối Trafalgar Releasing cho biết thêm: "Cộng đồng Army là một tập thể lớn mạnh và chúng tôi rất vui lòng khi tiếp tục đưa họ tới gần nhau để tận hưởng những trải nghiệm về BTS trên các rạp chiếu phim toàn thế giới".

Bring The Soul: The Movie là bộ phim thứ 3 của BTS sau Burn The Stage: The Movie (phát hành 11.2018) và BTS World Tour: Love Yourself in Seoul (phát hành tháng 1.2019).

Theo Forbes, Burn The Stage đã cán mốc doanh thu 18,5 triệu USD sau đợt công chiếu trên toàn thế giới. Thành tích này đã giúp BTS phá kỷ lục của One Direction vào năm 2014 và trở thành phim tài liệu âm nhạc có doanh số cao nhất trong lịch sử. Trong khi đó, Love Yourself in Seoul cũng phá kỷ lục doanh thu ngày đầu cho một sự kiện chiếu rạp tại Hàn. Chỉ trong ngày đầu ra mắt, bộ phim đã hút 2,5 triệu lượt xem tại rạp và có doanh thu 11,7 triệu USD trên toàn thế giới.

Burn The StageLove Your Self là 2 bộ phim của BTS từng đạt kỷ lục doanh thu trước đó - Ảnh: Internet

Bring The Soul: The Movie sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7.8.

Đan Thùy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.