Tài tử Kim Woo Bin trở lại sau hơn 2 năm điều trị ung thư vòm họng

Hôm nay, truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải thông tin về việc nam diễn viên Kim Woo Bin đã bắt đầu trở lại công việc, sau một thời gian dài nghỉ ngơi chữa bệnh ung thư vòm họng.

Nam diễn viên Kim Woo Bin thông tin mình trở lại công việc bằng cách đăng tải những bức hình mới nhất của anh chàng lên mạng xã hội kèm lời nhắn xin chào và cám ơn tới người hâm mộ đã luôn cầu chúc anh nhiều sức khoẻ để vượt qua bệnh tật.

Trong hình, Kim Woo Bin diện một chiếc áo phông đen đơn giản khoe ngoại hình siêu chuẩn, cùng tóc vuốt ngược đúng chuẩn mỹ nam. Có thể dễ dàng nhận thấy, nam diễn viên "Người thừa kế" đã khôi phục hoàn toàn sau một thời gian dài nghỉ ngơi để trị căn bệnh ung thư vòm họng.

Trước đó, vào tháng 5.2017, Kim Woo Bin thừa nhận anh được chẩn đoán bị ung thư vòm họng. Ngôi sao 30 tuổi buộc phải gác hết công việc lại để trị bệnh.

Cuối tháng 12.2017, Kim Woo Bin thông báo đã hoàn tất quá trình xạ trị. Được biết nam diễn viên phải trải qua 35 lần xạ trị trong suốt 7 tháng để diệt tế bào ung thư.

Trong thư tay gửi người hâm mộ và truyền thông, Kim Woo Bin tiết lộ bạn gái Shin Min Ah là nguồn sức mạnh lớn giúp anh mạnh mẽ vượt qua những đợt hóa trị đau đớn. Mới đây có thông tin, cả hai đang lên kế hoạch làm đám cưới sau khi Kim Woo Bin đã chữa lành bệnh.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.