Phan Anh lên tiếng khi tài khoản facebook của mình bất ngờ bị khóa

Phan Anh lên tiếng khi tài khoản facebook của mình bất ngờ bị khóa
Vào ngày 28.11, MC Phan Anh xác nhận tài khoản facebook cá nhân của anh đang tạm thời bị khóa do một nhóm hacker tấn công.

Ngày 27.11, nhiều cư dân mạng phản ánh không vào được trang Facebook của MC Phan Anh, một số trang tin cho rằng anh đã khóa tài khoản cá nhân. Do đang đi làm từ thiện tại Hà Tĩnh nên Phan Anh cũng chưa thể liên lạc với Facebook để mở lại tài khoản. Anh cho hay do gần đây có một loạt tấn công bất thường nhằm chiếm quyền sử dụng, nên đêm 26.11, Facebook đã tạm khoá tài khoản của Phan Anh theo chính sách bảo vệ an ninh.

MC Phan Anh cho biết đang liên lạc giải quyết để Facebook hoạt động trở lại sớm nhất. "Không có gì phải lo lắng đâu ạ. Phan Anh đang trên xe ô tô về Hà Tĩnh, cùng bà con ngày mai đi chọn bò để 30 này trao đợt 1. Mấy bạn hay nghi ngờ thì thu xếp về tận nơi gặp người dân công khai mà hỏi đi? Sao chỉ ở nhà cào bàn phím và tìm cách ngáng đường mình vậy?", Phan Anh chia sẻ.

Ngày 27.11, rất nhiều người đã không thể truy cập vào Facebook MC Phan Anh và nghi ngờ tài khoản này đã bị hack.

Hiện, Phan Anh và nhóm của anh tập trung thực hiện kế hoạch hỗ trợ chuyên sâu tại miền Trung, gồm trao tặng bò giống, xây trường học kết hợp làm nhà chống lũ. Toàn bộ số tiền còn lại sẽ được Phan Anh trao cho quỹ Hiểu về trái tim của diễn viên Chi Bảo.

Nam MC Phan Anh vẫn luôn miệt mài với công việc và công tác thiện nguyện của mình (Ảnh: Thành Chung)

Trước đó, sau vụ quyên góp từ thiện với số tiền lên tới 24 tỉ đồng, MC Phan Anh gặp phải không ít vấn đề. Nhiều người bày tỏ nghi ngờ động cơ thực sự của nam MC khi thực hiện quyên góp, cũng có người bày tỏ sự thiếu tin tưởng trong việc sử dụng số tiền hỗ trợ người dân miền trung của Phan Anh. Tuy nhiên, bỏ qua những ý kiến thiếu tính xây dựng, Phan Anh vẫn được lòng mọi người khi có những hoạt động thiết thực, cụ thể nhằm hỗ trợ các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề bởi lũ lụt. Ngoài ra, không ít lần anh cũng đưa ra bằng chứng chứng minh về sự kỹ càng và cẩn thận của mình trong công tác thiện nguyện.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.