Nghệ sĩ Hồng Đào chính thức xác nhận đã ly hôn với Quang Minh sau hơn 20 năm chung sống

Sau nhiều lần bị nghi vấn, cuối cùng nghệ sĩ Hồng Đào xác nhận trên trang cá nhân của mình.​

Hơn 20 năm qua, cặp đôi nghệ sĩ hải ngoại đã gắn bó với nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống, chính vì thế thông tin cặp đôi tan vỡ ở tuổi U.60 khiến nhiều người hâm mộ xôn xao. Quang Minh - Hồng Đào được yêu thích bởi họ lúc nào họ cũng ăn ý cả trên sân khấu lẫn ngoài đời. Trước những lời đồn đoán, cả Quang Minh và Hồng Đào đều từ chối chia sẻ.

Cho đến mới đây, Hồng Đào chính thức xác nhận việc ly hôn thông qua một dòng trạng thái trên trang cá nhân. Cô viết: "Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác. Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đi đúng theo kế hoạch của mình.

Người Mỹ có câu nếu kế hoạch A của bạn thất bại, hãy bắt tay ngay vào thực hiện kế hoạch B. Kế hoạch B của tôi là mong chuyện không vui của hôm qua được khép lại. Và cuộc sống hôm nay nhất định sẽ thú vị hơn nhiều với những người thân thương chung quanh tôi". Sau dòng trạng thái này, rất nhiều người hâm mộc hia sẻ và sự đồng cảm, mong Hồng Đào sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hồng Đào và Quang Minh là cặp đôi nghệ sĩ Việt hiếm hoi chung sống bên nhau hơn 20 năm. Từ gương mặt tiêu biểu thuộc thế hệ vàng của nền sân khấu miền Nam, Hồng Đào sang Mỹ định cư năm 1994, sau đó mới gặp và kết hôn cùng Quang Minh. Vợ chồng Hồng Đào có hai con chung là Phương Vân và bé Sophia. Việc cặp đôi tan vỡ ở ngưỡng U60 khiến nhiều người tiếc nuối.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.