Meghan Markle bị chị trích vì bỏ lại con trai 4 tháng tuổi ở Anh, một mình đi chơi ở Mỹ

Meghan Markle đã để lại bé Archie, 4 tháng tuổi ở nhà với bố là hoàng tử Harry và bảo mẫu, còn mình bay tới New York, Mỹ.

Sau một ngày đã bí mật di chuyển đến sân bay Heathrow, London để tới New York, Mỹ trên một máy bay thương mại thay vì đi phi cơ riêng như lần trước. Nữ công tước xứ Sussex đã một mình bay tới Mỹ, để lại Hoàng tử Harry và con trai 4 tháng tuổi ở Windsor, đến cổ vũ người bạn thân Serena Williams trong trận chung kết quần vợt Mỹ mở rộng diễn ra vào ngày 7.9.

Được biết, Meghan Markle đã quyết định đến New York đầy bất ngờ, không hề lên lịch sẵn. Khi xuất hiện trên khán đài xem bạn thân Serena Williams Meghan Markle vẫn vui vẻ trò chuyện cùng người thân và bạn bè ở Mỹ.

Việc Meghan Markle xuất hiện trên khán đài để theo dõi trận thi đấu của người bạn thân trong khi bỏ lại con trai 4 tháng tuổi ở Anh đã khiến người dùng mạng vô cùng phẫn nộ. Nhiều người dân nước Anh đã không tiếc lời chỉ trích nàng dâu hoàng gia và cho rằng Meghan Markle đã không tôn trọng Nữ hoàng Anh vì đã từ chối tham dự chuyến du lịch cùng gia đình. Cựu diễn viên chỉ quan tâm đến sở thích cá nhân và sự nổi tiếng của mình.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.