Liên hoan ban nhạc Sinh viên 2019

Hình ảnh Liên hoan ban nhạc Sinh viên năm trước
Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM phối hợp với Công viên Văn hóa Đầm Sen tổ chức Liên hoan ban nhạc Sinh viên năm 2019 với chủ đề “Bùng nhiệt huyết – Cháy đam mê” nhằm chào mừng kỉ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

Liên hoan sẽ có sự tham dự của 16 ban nhạc đến từ các Học viện, các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. Đặc biệt là trong số này, nhiều bạn nhạc đã từng lọt vào chung kết các liên hoan ban nhạc sinh viên trước đây. Đồng thời sẽ diễn cùng các ban nhạc khách mời nổi tiếng trong thành phố như 18B Band; Sky Fall Band; Tích Kỳ Band, The Farmers.

Các ban nhạc sẽ biểu diễn những ca khúc thể loại Metal, Rock, Funk, Ballad của quốc tế và trong nước. Đồng thời, sẽ có những ca khúc do chính các ban nhạc sáng tác. Sân khấu ngôi sao cũng sẽ được đầu tư với hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng. Mỗi nhạc cụ sẽ có hệ thống loa monitor riêng biệt, để các tay chơi dễ dàng điều tiết âm thanh của chính mình.

Hoạt động sẽ diễn ra trong 2 ngày 31.8 và 1.9 tại sân khấu Ngôi sao – Công viên Văn hóa Đầm Sen. Đặc biệt, vào lúc 21 giờ ngày 2.9 còn diễn ra chương trình bắn pháo hoa chào mừng đại lễ. Bên cạnh việc biểu diễn phao hoa tầm thấp, nơi đây còn kết hợp trình diễn laser show màn hình nước khổng lồ, kết hợp màn khói trên mặt hồ.

Đồng hành trong các chuỗi sự kiện là sự góp mặt của các tên tuổi đình đám showbiz hiện nay như ca sĩ Phi Nhung, Quỳnh Trang Bolero, Dương Hiếu Nghĩa, nghệ sĩ Huỳnh Lập, nhóm biểu diễn Tôn Ngộ Không trong chương trình Người bí ẩn, nhóm K3, vũ đoàn Hải Âu...

Minh Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.