Khai thác chủ đề tâm linh kinh dị và nhiều cảnh nóng, 'Thiên Linh Cái' bất ngờ dời lịch chiếu

Hôm nay 15.4, đơn vị sản xuất phim điện ảnh Thiên Linh Cái đã có thông cáo tới các đơn vị truyền thông cũng như khán giả rằng phim sẽ không được ra rạp như dự kiến là ngày 19.4 tới.

Lý do được đưa ra là vì ê kíp muốn phim sẽ đạt được chất lượng tốt nhất, đặc biệt về phần kỹ xảo và âm thanh nên đã quyết định dời ngày khởi chiếu để hoàn thiện những khâu hậu kì cuối cùng. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng thể chưa thông báo ngày ra mắt trở lại.

"Để đảm bảo bộ phim ra mắt khán giả đạt được chất lượng tốt nhất, đặc biệt về phần kỹ xảo và âm thanh của bộ phim "Thiên linh cái", nhà sản xuất và phát hành quyết định dời ngày khởi chiếu như dự kiến thông báo 19/4/2019. Hiện tại, êkip phim đang gấp rút hoàn thành bộ phim sớm nhất để có thể ra mắt khán giả. Lịch phát hành mới của bộ phim sẽ được chúng tôi thông báo sớm nhất khi đã hoàn thiện", NSX thông báo.

Mặc dù đơn vị sản xuất được ra lý do về kỹ thuật nhưng nhiều dự đoán cho rằng, rất có thể bộ phim này không vượt qua "cửa ải" kiểm duyệt để lên rạp. Bởi ngay từ khi tung teasee nỗi lo về việc phim có khả năng bị cấm phát sóng đã dấy lên trong cộng đồng mạng. Lý do là phim khai thác chủ đề tâm linh khá nhạy cảm. Đặc biệt, phim còn miêu tả chi tiết quá trình tạo nên bùa ngải bao gồm những cảnh tẩy trần ô uế khá táo bạo, cảnh tình dục trần trụi... như cảnh gã thầy lang biến thái giả ma giả quỷ để giao cấu với các xác chết, thanh tẩy vùng nhạy cảm trên cơ thể người...

Thiên Linh Cái là phim điện ảnh kinh dị Việt Nam của đạo diễn Hàm Trần. Các diễn viên chính trong phim gồm: Hoàng Yến Chibi, Thanh Tú, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, La Thành...

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.