Keanu Reeves xác nhận sẽ tham gia 'Ma trận 4'

"The Matrix sẽ trở lại cho phần phim thứ tư với Keanu Reeves tái hiện vai diễn anh hùng Neo", hãng phim Warner Bros tiết lộ vào hôm qua. Nữ diễn viên Carrie-Anne Moss cũng sẽ trở lại trong phần mới này.

Hai mươi năm đã trôi qua kể từ khi The Matrix (Ma trận) phần đầu được ra mắt tại Mỹ vào năm 1999 bộ phim đã được 3 phần và vô cùng ăn khách.

rong bộ phim đầu tiên, do Lana và Lilly Wachowski đạo diễn, Reeves đã đóng một lập trình máy tính và tội phạm mạng, Neo.

Trong phần 4, Lana Wachowski cũng sẽ điều hành dự án. Bà sẽ đảm nhiệm vai trò viết kịch bản, đạo diễn và kiêm sản xuất phần mới nhất của loạt phim cực kỳ nổi tiếng về con người bị mắc kẹt trong thực tế ảo bằng máy móc, đã thu về hơn 1,6 tỷ USD trên toàn thế giới.

"Chúng tôi không thể hào hứng hơn khi được tham gia lại Ma trận với Lana" chủ tịch hãng phim Toby Emmerich nói trong một tuyên bố.
Warner Bros đã không xác định nếu bộ phim mới sẽ là phần tiếp theo trực tiếp hay là câu chuyện khác mà chỉ nói rằng nó vẫn được 'đặt trong thế giới của'"Ma trận" vẫn là câu chuyện về những con người bị mắc kẹt trong thực tế ảo bằng máy móc và không đưa ra ngày phát hành.

Bộ ba phim The Matrix bắt đầu vào năm 1999 và các phần tiếp theo là The Matrix Reloaded vào tháng 5 năm 2003 và The Matrix Revolutions vào tháng 11 năm 2003.

"Nhiều ý tưởng mà Lilly và tôi đã khám phá cách đây 20 năm về thực tế của chúng ta thậm chí còn phù hợp hơn bây giờ", Lana Wachowski nói.

'Tôi rất vui khi có những nhân vật này trở lại trong cuộc sống của tôi và biết ơn về một cơ hội khác để làm việc với những người bạn tuyệt vời của tôi", nữ đạo diễn 54 tuổi nói về dự án.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.