Hồng Đào đón tuổi mới bên hai con gái sau khi ly dị Quang Minh

Trong thời gian nghỉ ngơi sau thời gian bị bệnh ở Mỹ, nghệ sĩ Hồng Đào đã dành ngày đặc biệt với hai cô con gái xinh đẹp

Hôm nay 25.9, nghệ sĩ Hồng Đào đã chia sẻ hình ảnh thanh thơi, vui vẻ cùng hai con gái. Chị cho biết có một ngày sinh nhật nhẹ nhàng bên các con Vicky và Tí Tẹo. Nữ nghệ sĩ đã gửi lời cảm ơn những lời th8am hỏi, động viên dành cho mình thời gian qua.

"Ngày sinh nhật thật nhẹ nhàng cùng với Vicky và Tí Tẹo. Nhân đây Hồng Đào cũng xin gửi lời cám ơn đến tất cả sự quan tâm lo lắng của mọi người thân yêu chung quanh. Cuộc sống thật tươi đẹp", chị chia sẻ.


Hồng Đào sinh ngày 25.9.1962. Chị xuất thân từ trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM), cùng lứa với các nghệ sĩ như: Hồng Vân, Thành Lộc, Hữu Châu, Hữu Nghĩa.. Năm 1994, chị sang Mỹ định cư cùng gia đình. Diễn viên kết hôn với diễn viên hài Quang Minh và có hai con gái. Cặp hài Quang Minh - Hồng Đào được khán giả trong và ngoài nước yêu thích bởi các vở kịch, tiểu phẩm phản ánh đời sống, các vấn đề trong hôn nhân... Tháng 7, Hồng Đào thông báo chia tay chồng sau 24 năm chung sống.

Con gái lớn của Hồng Đào - Quang Minh tên Vicky Võ, tên tiếng Việt là Võ Phương Vân, sinh năm 1996. Sau khi tốt nghiệp Đại học Santa Barbara (Mỹ), Phương Vân đi làm xa nhà, thỉnh thoảng mới về thăm bố mẹ.

Con gái thứ hai tên Sophia Minh Châu, tên thân mật là Tí Tẹo, sinh năm 2002.

Sau khi ly hôn, Hồng Đào dành nhiều thời gian tham gia nhiều hoạt động tại Việt Nam, chị tham gia như vở cải lương Lan và Điệp, đóng phim Phượng khấu, Thưa mẹ con đi, Ngôi nhà bươm bướm... Sau khi ly hôn nghệ sĩ Quang Minh, chị sắp xếp lịch đi, về giữa Mỹ và trong nước để lo cho hai con và bố mẹ chị - hiện sống tại California.

Trước đó không lâu, Hồng Đào nhập viện ở Mỹ vì suy nhược cơ thể. Vào viện thăm bạn, nghệ sĩ Hồng Vân kể sức khỏe Hồng Đào bị ảnh hưởng vì lịch trình công việc bận rộn. Chị được bác sĩ theo dõi vài ngày rồi cho xuất viện. Hiện Hồng Đào đã trở lại làm việc.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.