Hoa hậu Huỳnh Vy tìm kiếm người kế nhiệm tại Miss Tourism Queen Worldwide 2019

Huỳnh Vy cho biết đang gấp rút chọn gương mặt đại diện Việt Nam tai đấu trường nhan sắc mà cô từng đăng quang
Hoa hậu Du lịch Thế giới – Miss Tourism Queen Worldwide 2018, đồng thời cũng là giám đốc quốc gia của cuộc thi tại Việt Nam Huỳnh Vy cho biết hiện tại cô đang nỗ lực lựa chọn ứng viên xuất sắc nhất để cùng đồng hành và hỗ trợ tham gia tranh tài tại Miss Tourism Queen Worldwide 2019, tổ chức tại Philippines vào tháng 10 tới.

Trước đó, khi được lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia Miss Tourism Queen Worldwide 2018, Huỳnh Vy đã có sự nhập cuộc rất tốt và nhanh chóng tạo ấn tượng. Người đẹp sở hữu vóc dáng và khuôn mặt cuốn hút, cùng với sự gần gũi và luôn thoải mái, bản lĩnh trong mọi hoạt động của khuôn khổ cuộc thi. Kết quả, đại diện Việt Nam được xướng tên ở ngôi vị cao quý nhất.

Với vai trò là Giám đốc quốc gia, Huỳnh Vy sẽ chịu trách nhiệm về việc đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 (Miss Tourism Queen Worldwide 2019). Cô cho biết thời gian qua bản thân đã lựa chọn được nhiều ứng viên tiềm năng. Bằng kinh nghiệm của người đi trước, cùng những bài học đúc kết được từ hành trình tham gia nhiều đấu trường nhan sắc trong lẫn ngoài nước, Huỳnh Vy và ê kíp đang nỗ lực để sớm đưa ra quyết định cuối cùng về việc chọn lựa “chiến binh” phù hợp đại diện Việt Nam tham gia tranh tài.

Hoa hậu tâm sự: “Nhiều người cứ nghĩ đi thi sắc đẹp sẽ rất dễ dàng, chỉ việc sở hữu nhan sắc, chuẩn bị trang phục theo đúng yêu cầu là có thể lên đường tham gia cuộc thi. Thật ra phải thử tham gia tranh tài ở những đấu trường nhan sắc như thế mới biết mọi việc sẽ không trải đầy hoa hồng. Các người đẹp sẽ phải có một sức khỏe thật tốt để tham gia chuỗi nhiều hoạt động liên tiếp, phải có cả kỹ năng giao tiếp – phong thái – sự tự tin bản lĩnh lẫn hòa đồng thân thiện với các thí sinh và mọi người.

Người đẹp đó không phải chỉ có vẻ đẹp là đủ, còn phải là một người có học thức, có tài năng và có cả sự thu hút từ một tâm hồn đẹp. Nếu đã đặt quyết tâm tham gia cuộc thi, các người đẹp phải có sự quyết tâm và nghiêm túc, nếu chỉ xem như một dịp “cưỡi ngựa xem hoa”, sẽ dễ dàng bị mất hút giữa rừng nhan sắc".

Miss Tourism Queen Worldwide 2019 dự kiến sẽ bắt đầu đón các thí sinh và có 2 tuần hoạt động với nhiều sự kiện diễn ra, bao gồm tham quan các địa phương tại Philippines, gặp gỡ lãnh đạo, các chính khách nước sở tại. Các người đẹp cũng sẽ tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, tham gia kêu gọi bảo vệ môi trường và tranh tài ở các vòng thi phụ trước khi bước vào đêm chung kết cuối cùng để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện cao quý.

Sơn Phạm - Ảnh: Lê Thiện Viễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.