Gia đình cựu diễn viên Thuỷ Tiên góp 30 tỉ giúp chống COVID-19 và hạn mặn ở miền Tây

Vợ chồng Johnathan Hạnh Nguyễn và ái nữ Tiên Nguyễn
Gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn thông báo sẽ ủng hộ 30 tỉ đồng chống dịch và giúp đỡ người dân miền Tây. Ngoài ra, vợ chồng người mẫu Đàm Thu Trang - Nguyễn Quốc Cường và bạn bè quyên góp 1 tỉ để ủng hộ việc phòng chống dịch COVID-19.

Dịch CODVID-19 đang lan rộng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, con số người nhiễm bệnh phải chữa trị và người nghi nhiễm phải đưa đi cách ly đang ngày càng tăng cao. Trước tình hình này, nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng, các cá nhân, tổ chức đã quyên tiền, mua sắm các thiết bị y tế để hỗ trợ nhà nước đẩy lùi bệnh dịch.

Ngày 20.3, vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Thủy Tiên công bố sẽ trao 30 tỉ đồng, trong đó 25 tỉ đồng được trao cho các cơ quan y tế dùng vào việc chống dịch COVID-19, 5 tỉ đồng dùng vào việc giúp đỡ người dân miền Tây chống hạn mặn.

Trước đó, người đại diện của cựu diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên - vợ ông Johnathan Hạnh Nguyễn - xác nhận với báo chí là gia đình bà đã quyên góp hơn 6 tỉ đồng để hỗ trợ lắp đặt máy áp lực âm áp dụng trong việc điều trị COVID-19 sau khi con gái là Tiên Nguyễn nhiễm COVID-19 đang điều trị tại Việt Nam có kết quả xét nghiệm âm tính lần thứ nhất.

Tiên Nguyễn chính thức công báo kết quả âm tính lần 1 với COVID-19, không quên gửi lời cảm ơn tới gia đình và bác sĩ

Cũng trong sáng nay, NSƯT Trịnh Kim Chi, nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã tới Mặt trận Tổ quốc TP.HCM trao tặng tiền cho công tác chống dịch bệnh và giúp đồng bào miền Tây giải quyết tình trang thiếu nước uống trong thời gian hạn hán và xâm nhập mặn kéo dài từ trước đến nay. Số tiền nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đóng góp là 73 triệu. Nhà thiết kế Lý Quí Khánh đại diện cho ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhóm bạn đã đóng góp 1 tỉ đồng bao gồm trang thiết bị y tế và 2 tỉ đồng vào việc chống hạn cho người dân miền Tây.

Vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang quyên góp 1 tỉ đồng chống dịch COVID-19

Cùng ngày, vợ chồng người mẫu Đàm Thu Trang - Nguyễn Quốc Cường (còn gọi là Cường Đô La) cùng nhóm bạn bè đã quyên góp được 1 tỉ đồng để chung tay chống dịch. Đàm Thu Trang cũng cho biết ông xã và nhóm doanh nhân đang lên kế hoạch để đưa số tiền quyên góp được đến nơi cần thiết.

Trước đó, diễn viên MC Đại Nghĩa đã kêu gọi đóng góp hàng chục máy lọc nước lắp đặt ở miền Tây cho người dân. Ca sĩ Thủy Tiên quyên góp được 12 tỉ đồng, ca sĩ Hà Anh Tuấn ủng hộ 2 tỉ đồng, ca sĩ Tùng Dương tổ chức quyên góp được hơn 1 tỉ đồng, diễn viên Chi Pu ủng hộ 1 tỉ đồng, người mẫu Ngọc Trinh 200 triệu đồng... và nhiều nghệ sĩ khác đang âm thầm đóng góp tiền bạc, trang thiết bị y tế cho công tác chống COVID-19 và máy lọc nước cho người dân miền Tây.

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.