Duy Mạnh phát ngôn gây sốc về phụ nữ Việt Nam

Duy Mạnh tiếp tục có những phát ngôn gây sốc
Đoạn clip ca sĩ Duy Mạnh nói chuyện với một người đàn ông nước ngoài đã gây nên một cuộc tranh cãi trên nhiều diễn đàn. Thế nhưng sau đoạn clip, Duy Mạnh phát biểu rằng: "Chả lẽ tôi trả lời là phụ nữ Việt Nam chán lắm, không bằng phụ nữ Tây". Đây là một cuộc nói chuyện giữa cá nhân tôi và thằng Tây mà".

Mới đây, ca sĩ Duy Mạnh tự đăng tải lên trang cá nhân một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh mình đi du lịch nước ngoài và tán gẫu với một người đàn ông ngoại quốc. Trong đoạn hội thoại, Duy Mạnh sử dụng ngôn ngữ rất đời thường để “bàn chuyện ăn chơi” của cánh đàn ông với người này. Tuy nhiên câu chuyện trở nên phức tạp hơn khi nam ca sĩ đề cập đến vấn đề tế nhị về phụ nữ Việt Nam với lời lẽ khá khiếm nhã.

Duy Mạnh trong clip

Đoạn clip của Duy Mạnh đã khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích Duy Mạnh xúc phạm phụ nữ Việt Nam. Thậm chí có tài khoản FB lên tiếng nói thẳng rằng: "Sao lại có một ca sĩ vô văn hóa đến thế này, khi ra nước ngoài lại nói phụ nữ Việt Nam như vậy thì không thể chấp nhận được”.

Duy Mạnh nói chuyện với người đàn ông ngoại quốc

Không chỉ nhận được vô số chỉ trích của cư dân mạng, Facebook cũng đã gỡ clip của Duy Mạnh do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Thế nhưng có vẻ như Duy Mạnh không muốn tiếp thu ý kiến đóng góp của cộng đồng. Duy Mạnh còn đáp trả những người nhận xét về phát ngôn của mình. Cũng trong chiều nay (30.10) trả lời trên báo Thanh Niên về clip và đoạn hội thoại gây tranh cãi, Duy Mạnh cho rằng anh không sai khi nói về phụ nữ Việt Nam như vậy.

"Đây là một cuộc nói chuyện giữa cá nhân tôi và người đàn ông Tây mà. Mà kể cả tôi có gặp nó ngoài đường, tôi nói chuyện vui với nó thì đã sao? Đó là chuyện cá nhân của tôi mà? Chứ tôi đâu có đứng trên sân khấu để nói với khán giả đâu nhỉ?!”, Duy Mạnh nói.

Đoạn clip Duy Mạnh trò chuyện với người đàn ông nước ngoài:

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.