Diễn viên Mai Phương nằm viện điều trị ung thư chia sẻ tranh con gái vẽ tặng mẹ

Diễn viên Mai Phương và con gái - Ảnh: FBNV
Trong thời gian nằm điều trị bệnh ung thư phổi tại bệnh viện, diễn viên Mai Phương chia sẻ bức tranh con gái Lavie vẽ tặng mình khiến cho cộng đồng xúc động.

Diễn viên Mai Phương bị bệnh ung thư phổi từ năm 2018, từ đó đến nay cô đã nhiều lần nhập viện để điều trị. Thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn 4 nhận được sự quan tâm của khán giả. Từ đó đến nay tình hình sức khoẻ của Mai Phương được nhiều người quan tâm. Bản thân Mai Phương trong thời gian kiên cường và rất lạc quan vì thế cô được nhiều người xem như là tấm giương về tinh thần đấu với bệnh tật để vượt qua nghịch cảnh.

Mai Phương trên sóng truyền hình trong những ngày chưa phát hiện bệnh tật

Vào trước Tết Nguyên Đán, tình hình sức khoẻ của Mai Phương có nhiều dấu hiệu không tốt nên một lần nữa cô phải nhập viện, thế nhưng thông tin này hiếm khi được cô chia sẻ.

Sáng nay (24.2), Mai Phương bất ngờ chia sẻ bức tranh bằng xếp cắt thành hình trái tim trên vẽ hai người được cho là hai mẹ con. Đây là bức tranh do con gái Lavie của Mai Phương thực hiện để tặng mẹ đang nằm trong bệnh viện. Dưới bức tranh Mai Phương ghi dòng trạng thái “Con gái tôi vẽ đó. Thương lắm”.

Hình ảnh bức tranh ghép của con gái tặng được Mai Phương chia sẻ trên trang cá nhân

Hình ảnh và dòng trạng thái của Mai Phương khiến cho nhiều người xúc động gửi lời chia sẻ động viên mong cô giữ gìn sức khoẻ, lạc quan yêu đời để vượt qua bệnh tật.

MC Ốc Thanh Vân - bạn thân của Mai Phương chia sẻ, hiện tại sức khoẻ của Mai Phương yếu hơn trước nhưng cô vẫn kiên trì chữa bệnh với thái độ lạc quan nhất. Các bác sĩ vẫn đang tận tình chăm sóc theo dõi và đưa ra các phương án chữa trị thích hợp.

Diễn viên Mai Phương, từng là gương mặt được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích qua nhiều vai diễn trong Những thiên thần áo trắng, Một ngày không có em, Sóng đời, Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa...

Mai Phương (ngoài cùng bên trái) đón sinh nhật với đồng nghiệp tại bệnh viện

Ngoài đóng phim, Mai Phương còn nhảy múa và ca hát, làm MC. Cô từng tham gia đội kịch Tuổi Ngọc, là thành viên của vũ đoàn Hoàng Thông, ca sĩ trong nhóm Candy. Mai Phương cũng làm MC trong các chương trình Ngày chủ nhật của em, Bệ phóng tài năng, Chuyện phái đẹp...

Tháng 7.2018 Mai Phương được chẩn đoán ung thư phổi giai đoạn 4, cô phải điều trị tại Bệnh viện 175 (TP.HCM). Sau đó cô được xuất viện để điều trị ngoại trú nhưng Mai Phương vẫn thường xuyên tới bệnh viện để truyền thuốc chống hủy xương. Hiện cô vẫn đang kiên cường chiến đấu với bệnh tật bằng tinh thần lạc quan nhất.

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.