'Lý Mạc Sầu' Dương Lệ Thanh mượn danh Angelababy diễn trò tại họp báo để cứu vớt sự nghiệp

Ngôi sao võ thuật những năm 90, Dương Lệ Thanh vừa khiến truyền thông Hoa ngữ được phen 'giật mình' khi tổ chức họp báo khóc lóc, thanh minh mình không phẫu thuật thẩm mỹ và sẽ kiểm tra nhân trắc học như Angelababy.

Mới đây, ngôi sao võ thuật nổi tiếng một thời của điện ảnh Trung Quốc, Dương Lệ Thanh vừa tổ chức họp báo ở tuổi 47 để thanh minh về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ 'níu kéo tuổi xuân' của mình vào 17.11. Tại họp báo, Dương Lệ Thanh đã khiến báo giới chóng mặt bởi sau màn khóc lóc, cô nhanh chóng biểu diễn một số động tác võ thuật với hy vọng nhận được vai diễn.

Angelababy.

Dương Lệ Thanh tổ chức họp báo thanh minh về scandal phẫu thuật thẩm mỹ.

Cựu ngôi sao từng rất nổi tiếng ở những năm 90 với các vai diễn võ thuật trong các phim Tiếu ngạo giang hồ, Nữ cảnh sát siêu đẳng, Hiệp nữ truyền kỳ... đặc biệt là vai diễn hiệp nữ Mạc Sầu trong bộ phim Bản lĩnh Kỳ Hiểu Lam. Tại thời điểm đó, Dương Lệ Thanh là một trong số ít nữ diễn viên có khả năng võ thuật thực thụ.

Angelababy.

Dương Lệ Thanh từng là mỹ nhân cổ trang những năm 90.

Năm 2005, Dương Lệ Thanh giã từ làng giải trí, và vướng vào tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không thành công. Từ năm 2010, Dương Lệ Thanh tìm cách trở lại làng giải trí nhưng các đạo diễn đều từ chối cô. Trong họp báo 17.11, Dương Lệ Thanh vừa khóc vừa nói: 'Nhờ Angelababy, tôi đã có can đảm đi kiểm tra nhân trắc học, phủ nhận tin đồn phẫu thuật. Vẻ đẹp của tôi là hoàn toàn tự nhiên'.

Angelababy.

Khuôn mặt của Dương Lệ Thanh bị cho là biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ.

Cũng trong họp báo, Dương Lệ Thanh thể hiện sự tủi nhục khi bị 'vu oan' suốt 5 năm và phủ nhận tin đồn lấy chồng bí mật. Nhiều trang tin lớn của Trung Quốc cho rằng tất cả buổi họp báo chỉ là chiêu trò để Dương Lệ Thanh tìm cách cứu vãn sự nghiệp ở tuổi 47.

Vũ Khanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.