Dàn sao 'The Hunger Games' gắn biểu tượng quốc kì Pháp trên áo

Sau chuỗi hành trình quảng bá bộ phim The hunger games: Húng nhại - Hồi kết từ Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc, mới đây, đoàn làm phim đã có buổi ra mắt hoành tráng tại Los Angeles với sự tham gia của hầu hết các diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn những tên tuổi đã mang lại thành công cho bộ phim. Đặc biệt, trên áo của mỗi cá nhân trong đoàn làm phim đều gắn biểu tượng chim húng nhại và quốc kì Pháp. 

The hunger games
Hình ảnh “Chim húng nhại” mang ý nghĩa của sự tự do cũng như tinh thần đoàn kết vượt qua mọi thử thách khó khăn của các chiến binh trong series phim The hunger games đã rất quen thuộc với các fan. Trong sự kiện lần này, biểu tượng ấy lại càng trở nên đặc biệt hơn khi nó được gắn với hình ảnh quốc kỳ của nước Pháp. Điều này đã phần nào thể hiện đươc sự sẻ chia sâu sắc của dàn diễn viên với những tổn thất và mất mát của người dân Pháp trong thời gian qua.
The hunger games
Bộ ba diễn viên chính xuất hiện trên thảm đỏ. Liam Hemsworth và Josh Hutcherson cũng đeo cài áo hình cờ Pháp.
The hunger games
Jennifer Lawrence – trong bộ đầm trắng tinh tế của Dior, kết hợp cùng phụ kiện trắng bạc cuốn hút mọi ánh nhìn.
The hunger games
Lawrence chụp hình cùng Phó chủ tịch Michael Burns của hãng Lions Gate Entertainment. Hãng này tuyên bố sẽ không có một cuộc phỏng vấn báo chí nào trong buối lễ ra mắt.
The hunger games
Elizabeth Banks 'đốt cháy' thảm đỏ trong bộ đầm dài của Dolce & Gabbana với các chi tiết sequined đa sắc mang tới sự hào nhoáng và quyến rũ cho nữ diễn viên 41 tuổi này.
The hunger games
Natalie Dormer trông đầy nữ tính trong bộ đầm voan màu xám với hình của những bông cúc dại đầy quyến rũ, khác hẳn với hình ảnh chiến binh mạnh mẽ trong đấu trường sinh tử
The hunger games
Willow Shields mặc đầm màu kem trang nhã trên thảm đỏ, cô là một trong 6 diễn viên chính của phim, cô đã xuất sắc hoàn thành vai diễn Primrose Everdeen.
The hunger games
Evan Ross đóng vai Messalla trong phim, xuất hiện tình tứ trên thảm đỏ cùng vợ là Ashlee Simpson.
The hunger games
Ngôi sao kỳ cựu Donald Sutherland diễn xuất một Công dân Capitol - Tổng thống Snow - xuất hiện rất phong cách trên thảm đỏ với áo măng-tô đen cùng nhà sản xuất Nina Jacobson.

Y.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.