'Cựu diễn viên JAV' Aoi Sora khoe ảnh 2 hai con trai đáng yêu sau khi giải nghệ

Kể từ khi giải nghê dòng phim người lớn, kết hôn và sinh con, cựu diễn viên JAV Aoi Sora trở lại cuộc sống một phụ nữ bình thường với vai trò làm vợ, làm mẹ

Mới đây trên trang cá nhân, Aoi Sora đã khoe hình ảnh rất đáng yêu của 2 cậu con trai quý tử. Theo cựu diễn viên chia sẻ, 2 nhóc tì nhà Aoi Sora đã tròn 6 tháng tuổi, có thể ngồi ghế dựa và trộm vía rất đáng yêu, bụ bẫm.

Về phần mình, mỹ nhân Nhật Bản tỏ ra vô cùng vui vẻ và hạnh phúc khi được dành thời gian bên 2 cậu con trai đáng yêu. Trên Weibo, Aoi Sora thường xuyên khoe ảnh gia đình, cập nhật thường xuyên cho fan về sự phát triển của hai con như bao bà mẹ bìm sữa khác.

Aoi Sora tuyên bố giã từ dòng phim người lớn khá lâu. Sau khi giải nghệ, cô đã chuyển sang đóng phim chính thống nhưng chưa tạo tiếng vang. Đầu năm 2018, Sora tuyên bố đã có chồng và cho biết đó là một DJ tên tuổi của Nhật. Ông xã của Aoi là một DJ tên Non và không hề để ý đến nghề nghiệp của vơ trước đây.
"Người ấy không phải là "soái ca", cũng chẳng phải là đại gia, nhưng người ấy chấp nhận công việc trước kia của tôi. Tôi không bao giờ cảm thấy tiếc nuối về những gì mình đã làm trước kia, nhưng tôi biết rõ đó là một vấn đề không đơn giản. Thế nên, đối với tôi, người ấy vô cùng tuyệt vời", cô chia sẻ.
Nhã An (Theo Helino)

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.