Bị tố kiểm soát con gái, bạo hành cháu ngoại, cha của Britney Spears xin bỏ quyền giám hộ

Sau hoàng loạt những lời tố cáo gần đây như kiểm soát Brtney và đánh cháu ngoại Sea, ông James Spears nộp đơn xin tòa hủy quyền giám hộ con gái

Hôm qua, cha của Britney gửi đơn lên tòa án Los Angeles (Mỹ) xin thôi giám hộ nữ ca sĩ 37 tuổi. Lý do được ông James đưa ra là cần tập trung hồi phục sức khỏe sau ca phẫu thuật cuối năm ngoái.

"Ông ấy cảm thấy không đủ khả năng giúp con gái quyết định về cuộc sống, sự nghiệp trong khoảng thời gian này", tờ People cho biết.

Trong đơn gửi toà, ngoài việc xin thôi giám hộ, ông James còn đề nghị Jodi Montgomery - quản lý của Britney Spears - tiếp quản quyền giám hộ nữ ca sĩ nếu tòa án thấy cần thiết.

Tuần rồi, chồng cũ của Britney Spears là Kevin Federline - kiện ông đánh con cả của anh. Kevin cho biết khi hai con trai của mình đến nhà ông ngoại để thăm mẹ thì ông Jamie Spears khiến các cháu hoảng sợ khi dùng sức húc đổ cửa để đuổi theo Sean, theo Kevin. Ngay sau đó, tòa án thành phố Los Angeles ban lệnh cấm James đến gần các con của Britney Spears.

Ông Jamie Spears, 67 tuổi được tòa án trao quyền giám hộ nữ ca sĩ sau scandal cô tự nhốt mình trong phòng 72 giờ cùng con vào năm 2008. Từ đó, Britney Spears phải thông qua cha trước khi đưa ra các quyết định liên quan đến tài chính, công việc và đời tư.

Đến tháng 5 vừa qua, nữ ca sĩ xin tòa huỷ quyền giám hộ của ông Jamie và đang được xem xét.

Lam Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.