Asia Argento lần đầu tiết lộ về cái chết của đầu bếp Anthony Bourdain

Asia Argento trong chương trình phỏng vấn - Ảnh: DailyMailTV
Sau hơn 3 tháng im lặng, nữ diễn viên người Ý Asia Argento đã có thể bình tâm nói về cái chết của bạn trai quá cố là Anthony Bourdain - một đầu bếp, tác giả, nhà làm phim tài liệu du lịch, nhân vật truyền hình nổi tiếng.

Đầu tuần này, Asia Argento đã xuất hiện trên DailyMailTV chia sẻ về những gì liên quan đến đời tư cá nhân của cô đang thu hút sự quan tâm của dư luận như Anthony Bourdain, cáo buộc lạm dụng tình dục bởi Jimmy Bennet và xích mích với đồng nghiệp Rose McGowan.

Trong đó, chủ đề được chú ý nhiều nhất là mối quan hệ giữa cô với người bạn trai quá cố bởi vì đây là lần đầu tiên cô lên tiếng về việc này kể từ khi ông tự sát vào đầu tháng 6 năm nay.

Ba ngày trước khi thi thể của Anthony Bourdain được tìm thấy tại khách sạn Le Chambard ở Pháp, Asia Argento bị paparazzi phát hiện đang nắm tay và có cử chỉ thân mật với Hugo Clement – một phóng viên – tại Ý. Sau khi bạn trai mất không lâu, cô đã quay trở lại ngay với vị trí ban giám khảo của chương trình truyền hình thực tế X-Factor phiên bản Ý.

Chính những điều này đã khiến cho người hâm mộ của Anthony Bourdain nổi giận. Họ gọi Asia Argento là “kẻ giết người” vì phản bội lòng tin của bạn trai từ đó dẫn đến cái chết của vị đầu bếp nổi tiếng. Thậm chí, họ còn cho rằng cô không hề bận tâm đến việc tỏ ra đau buồn trước sự ra đi của người mà cô từng gọi là “tình yêu của đời tôi”.

Asia Argento và Hugo Clement tại Ý

Về phía Asia Argento, cô cho rằng đó là những lời nhận xét ác ý và không công bằng.

“Tôi chỉ có hai lựa chọn: Lao đầu vào làm việc hoặc không bao giờ có thể đứng dậy được nữa”, cô nói. “Tôi đã bỏ ra hàng giờ đồng hồ để lắng nghe âm nhạc của những nghệ sĩ đã mang ước mơ của họ lên sân khấu. Nhờ tập trung vào đó mà tôi tạm thời có thể phớt lờ đi trái tim tan vỡ của mình”.

Asia và Anthony bắt đầu hẹn hò từ năm 2017 sau khi gặp nhau trong một tập phim về ẩm thực Ý thuộc chương trình "Parts Unknown"

Asia Argento thừa nhận cô từng phản bội Anthony Bourdain nhưng khẳng định bạn trai cũng làm điều tương tự với mình. Thế nhưng đó không phải lý do ông tự sát.

“Tôi hiểu mọi người muốn đổ lỗi cho tôi là vì Anthony là một nhân vật rất được yêu quý. Anh ấy có sức ảnh hưởng đến cuộc sống của rất nhiều người. Do đó, theo một cách nào đó, họ muốn nghĩ tôi là kẻ xấu xa”, Asia Argento nói.

“Anthony là một người thông minh, một trong những người thông minh nhất tôi từng gặp - khôn ngoan và sâu sắc. Chẳng lẽ mọi người nghĩ rằng anh ấy lại tự sát chỉ vì một lý do như ngoại tình sao? Anh ta cũng đã lừa dối tôi đấy. Và đó không phải là vấn đề trong mối quan hệ của chúng tôi.

Anthony đi công tác 265 ngày trong một năm. Chính vì thế mỗi khi gặp nhau chúng tôi cảm thấy rất vui. Nhưng chúng tôi không phải là trẻ em mà là những người trưởng thành. Anthony đã 62 tuổi còn tôi 42 tuổi. Chúng tôi từng kết hôn, có con cái. Tôi không nghĩ Anthony lại tự sát vì chuyện ấy”.

Đáng tiếc, Asia Argento cũng không biết điều gì đã thúc đẩy Anthony Bourdain đến bờ vực thẳm. “Tôi cảm thấy cực kỳ kinh khủng khi biết rõ anh ấy có quá nhiều nỗi đau nhưng chẳng bao gờ chia sẻ chúng. Tôi đã không nhận ra. Và vì thế, tôi sẽ hối hận suốt cả cuộc đời mình”, cô nói.

Hiện tại, Asia Argento đang cố gắng sống vì hai đứa con nhỏ của mình dù vẫn gặm nhấm nỗi đau mất mát. “Chúng tôi vẫn khóc về cái chết của Anthony mỗi ngày. Tôi cảm thấy bản thân dường như không có da và bất kỳ ai cũng có thể làm tổn thương tôi, xé tôi ra hàng triệu mảnh”, cô nói. “Tôi từng tự bắt đầu lại nhiều lần nhưng lần này hoàn toàn khác. Vậy thì phải làm sao? Tôi chỉ muốn bản thân được chữa lành mà thôi”.

“Có một điều tôi biết rõ. Đó chính là Anthony đã cho tôi hai năm hạnh phúc nhất trong cuộc đời và tôi cũng đã trao cho anh ấy điều đó", cô nói thêm.

Mai Thảo (theo DailyMail)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.