Bài 'Về' của Đạt G bất ngờ được tìm kiếm nhờ câu hát của thủ môn Văn Lâm

Sau khi cùng tuyển Việt Nam đánh bại Jordan ở vòng 1/8 để giành quyền vào tứ kết Asian Cup, thủ môn Văn Lâm đã dùng lời bài hát 'Về' của Đạt G để biểu lộ cảm xúc và bất ngờ khi câu nói ấy hôm nay được nhắc đến nhiều nhất.

Khi trả lời phỏng vấn sau trận đấu giàu cảm xúc, Văn Lâm đã không ngần ngại nhảy nhót và hát đoạn rap của bài Về: "Anh sẽ về, anh sẽ về nhưng không phải hôm nay". Ngay sau đó, câu hát này được các cầu thủ khác như Văn Hậu, Quế Ngọc Hải, Văn Toàn, Trọng Hoàng... sử dụng và trở thành câu nói được nhắc đến nhiều nhất.

Thậm chí, nhiều người còn phát hiện ra, trước khi trận 1/8 diễn ra, Văn Lâm đã dạy thủ môn Tuấn Mạnh dịch câu hát này ra tiếng Nga như lời tiên đoán.

Điều bất ngờ là bài hát Về đã được rapper Đạt G giới thiệu nhiều tháng trước nhưng hôm nay, nhờ câu hát của Văn Lâm mà bài hát này được tìm kiếm và bất ngờ thành hit.

Bài hát Về được Đạt G và DuUyen thể hiện. Mặc dù bài hát viết về chuyện tình yêu của chàng trai và cô gái nhưng đoạn rap của bài được Văn Lâm đặt đúng ngữ cảnh của tuyển VN nên đã được yêu thích và tìm kiếm.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.