Hé lộ những năm tháng khủng hoảng của Michael Jackson

Matt Fieddes, vệ sĩ thân cận 10 năm (1999-2009) của Michael Jackson vừa chia sẻ với Daily Star Online rằng cái chết của nam ca sĩ đến từ những cáo buộc ấu dâm.

Iron Man có thể xuất hiện trong phim về Black Widow

Robert Downey Jr. có thể trở lại với vai Iron Man trong phần phim riêng của Black Widow.

Phim về vũ nữ thoát y của Jennifer Lopez thắng đậm tại phòng vé

Phim "Hustlers" tuy không giành được vị trí đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ tuần qua từ "It Chapter Two" nhưng nó là phim thắng đậm nhất do sở hữu kinh phí sản xuất thấp (20 triệu USD, chỉ bằng 1/4 so với đối thủ).

Bi kịch kinh hoàng cuộc đời của sao Hollywood: Mẹ giết cha, tuổi thơ bị lạm dụng, chị gái chính là... người sinh ra mình

Ai cũng nghĩ rằng, những ngôi sao Hollywood đều có một cuộc sống vạn người mơ ước với nổi tiếng cùng khối tài sản kếch xù. Nhưng chẳng mấy người hiểu rằng, không ít người trong số họ đã trải qua quá khứ tối tăm và đau khổ trước khi đạt được thành tựu như hiện tại.

Diễm My cùng chồng chụp ảnh kỷ niệm 25 năm ngày cưới

Mới đây, nữ diễn viên Diễm My 6X và chồng đã thực hiện bộ ảnh cưới kỷ niệm 25 năm kết hôn.

John Legend phản đối việc bỏ tù nữ diễn viên đút lót cho con vào đại học

John Legend cho rằng việc bỏ tù không phải là giải pháp tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề tại Mỹ.

Hồi ức một phụ nữ bán hoa nổi tiếng nơi xã hội thượng lưu châu Âu

Thuốc kích thích, bể bơi bơm hơi và những bữa tiệc người lớn, Susi Wyss đã trải qua thời tuổi trẻ ấn tượng vào thập niên 1970, khi bà tận hưởng lối sống xa hoa giữa một kỉ nguyên văn hóa nhiều bước ngoặc. Chuyện về Wyss, người từng hành nghề mua vui thể xác cho giới thượng lưu châu Âu, thay vì mang nét bi kịch, lại là ‘chuyến phiêu lưu’ kỳ thú đến khó tin.

Hoa hậu Giáng My: Một đất nước muốn hùng mạnh phải đi từ tri thức

Ngày 14.9.2019, “Hành trình Từ Trái Tim” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã cùng với Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thùy Dung và ca sĩ Hoàng Thùy Linh trao tặng hàng ngàn cuốn sách quý đổi đời đến các bạn sinh viên trường Đại học Tiền Giang và cán bộ, chiến sĩ tại Đồn biên phòng Cửa Đại - vùng đất thiêng của tổ quốc.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.