Biểu tình kêu gọi trả tự do cho Britney Spears

Lo lắng cho thần tượng đang bị giam giữ trái ý muốn, hàng trăm người hâm mộ của Britney Spears đã diễu hành trên đường phố Los Angeles nhằm kêu gọi "giải phóng" cô ra khỏi sự bảo hộ của ông Jamie Spears.

Nhà nhân loại học Philippe Descola nói về văn hóa và môi trường Việt Nam

Lần đầu tiên, nhà nhân loại học, GS Philippe Descola lỗi lạc của Pháp sẽ có buổi nói chuyện với công chúng Việt Nam và chia sẻ những công trình nghiên cứu của mình, về "Văn hóa" và "Tự nhiên", về việc con người đối mặt trước những thử thách trong môi trường khắc nghiệt ngày nay.

'Avengers: Endgame' sẽ là bom tấn độc đáo nhất của Marvel

“Avengers: Endgame” sẽ không giống bất cứ phần phim nào khác trong Vũ trụ siêu anh hùng Marvel (MCU).

Phạm Băng Băng lần đầu xuất hiện sau 11 tháng scandal trốn thuế

Sau gần 1 năm ở ẩn vì scandal trốn thuế, cuối cùng nữ diễn viên Phạm Băng Băng đã tái xuất trong 1 sự kiện vô cùng bất ngờ.

Á hậu Trương Thị May: 'Hành trình từ trái tim đến trái tim chưa bao giờ là xa xôi'

Cuối tuần qua, Hành trình Từ Trái Tim có những buổi giao lưu, tặng sách cho người dân Bản Gun Khuổi Ky, trường Tiểu học, THPT Trùng Khánh và Đồn biên phòng Đàm Thủy (Cao Bằng) cùng sự đồng hành của Á hậu Hoàng My, Lệ Hằng, Trương Thị May và diễn viên Lương Thanh.

Việt Trinh đăng ký hiến tạng cứu người

Nữ diễn viên nổi tiếng Việt Trinh cho biết đã hoàn thành xong thủ tục hiến tạng cho bệnh viện theo nguyện vọng.

Bên cạnh scandal ngoại tình vẫn còn có những chuyện tình đẹp như cổ tích của làng giải trí Hoa ngữ

Trong khi làng giải trí xứ hương cảng thời điểm này đang “sục sôi” với những vụ ngoại tình gây chấn động thì vẫn có những chuyện tình đẹp, vẹn nguyên theo năm tháng khiến bao người ngưỡng mộ.

Diễm My 9X đau buồn báo tin mẹ ruột vừa qua đời ở tuổi 58

Vừa qua, trang cá nhân của Diễm My 9X đã thay đổi ảnh đại diện thành màu đen, đồng thời gửi lời thông báo: "Thương tiếc báo tin: Bà Phạm Phi Hoàn (mẹ). Sinh ngày: 10.6.1961 đã từ trần vào ngày 22.4.2019 (dương lịch) tại TP.HCM. Thương tiếc thay mặt gia đình báo tin."

Album ‘Map Of The Soul: Persona’ của BTS lập kỷ lục BXH tại Anh và Mỹ

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS đã làm nên lịch sử K-pop khi đạt thứ hạng cao nhất trong các bảng xếp hạng tại Mỹ và Anh với album mới nhất ''Map of the Soul: Persona''.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.