Mạc Văn Uý bất ngờ tung ảnh bán nude gợi cảm ở tuổi U.50

Mặc dù đã ở tuổi U.50 nhưng "tình cũ Châu Tinh Trì" Mạc Văn Úy vẫn sở hữu thân hình khiến nhiều người ngưỡng mộ

Sau 12 năm tranh chấp bản quyền Thần đồng đất Việt: Toà tuyên họa sĩ Lê Linh thắng kiện

TAND TP.HCM đã đưa ra phán quyết họa sĩ Lê Linh thắng kiện trong vụ tranh chấp bản quyền các nhân vật trong bộ truyện tranh Thần đồng đất Việt kéo dài đến 12 năm

Diễn viên Bruno Ganz, người đóng vai Hitler qua đời ở tuổi 77

Bruno Ganz, nam diễn viên người Thụy Sĩ, người đã thể hiện những vai diễn bậc thầy về nhân vật Adolf Hitler trong phim Downfall đã qua đời vào hôm qua 17.2 tại Đức

Hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm của Meghan Markle sắp được công bố

Vợ hoàng tử Harry - công tước xứ Sussex sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng trong một TV show mà nữ diễn viên này từng tham gia vào.

Oscar 2019: Tranh cãi đến sát giờ G và nguy cơ bị lãng quên

Lễ trao giải Oscar - niềm tự hào của Viện hàn lâm Khoa học & Điện ảnh Mỹ (AMPAS) - đang ở trong giai đoạn khủng hoảng trầm trọng nhất trong lịch sử.

40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía bắc: Chiến thắng của chính nghĩa

Vào 3 giờ 30 sáng 17.2.1979, Trung Quốc huy động hơn 600.000 quân tiến vào lãnh thổ VN. Chúng ta bắt đầu cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía bắc của Tổ quốc kéo dài suốt 10 năm sau đó.

Những vụ đạo văn nổi tiếng trên thế giới

Hóa ra, trước đây việc lấy trộm ý tưởng của người khác trong các tác phẩm văn học cũng đã khá phổ biến, đặc biệt nhiều nhà văn được coi là vĩ đại cũng phạm phải tội này.

Angelina Jolie tươi cười đi mua sắm với cậu con nuôi người Việt Pax Thiên

Giữa tin đồn suy sụp tinh thần vì chồng cũ Brad Pitt kết nối lại với người vợ đầu Jennifer Aniston, Angelina Jolie vẫn tươi cười dạo phố cùng con trai

Nhiếp ảnh gia đồng tính George Platt Lynes: một ‘huyền thoại’ bị lãng quên

Là một trong những nghệ sĩ nhiếp ảnh thành công nhất thế giới, George Platt Lynes lại có chuyện đời đượm buồn. Phải giấu kín giới tính thật lúc sinh thời, nay, ‘huyền thoại’ về ông được gợi nhớ qua một series ảnh khỏa thân chưa từng công bố. Lynes đã gìn giữ chuỗi tác phẩm đặc biệt này như thứ ‘di sản’ nghệ thuật quý giá dẫu cũng đầy ngậm ngùi.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.