Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường: Doanh nhân Thái Hương là người có Tâm – Tầm – Trách nhiệm

Bộ trưởng NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường đánh giá, doanh nhân Thái Hương là người phụ nữ đáng nể và đáng kính trọng về tầm suy nghĩ, khát vọng và quyết tâm, xứng đáng với “3 chữ T”: Tâm - Tầm - Trách nhiệm.

30 Under 30 năm 2020: Tôn vinh cả những gương mặt tự tạo cơ hội phát triển từ nền tảng Internet

Ngày 3.2, Forbes Việt Nam công bố danh sách 30 gương mặt xuất sắc nhất dưới 30 tuổi của Việt Nam năm 2020 (30 Under 30 lần thứ 4), đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có ảnh hưởng tích cực trong ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của họ tại Việt Nam.

Tỉ phú George Soros tuyên bố dự án quan trọng nhất của cuộc đời tại WEF

Tỉ phú George Soros nhận định chủ nghĩa dân tộc và biến đổi khí hậu là 2 thách thức song sinh đe dọa đến sự tồn tại của nền văn minh nhân loại. Do đó tại WEF mới đây, ông đã tuyên bố cam kết tài trợ 1 tỉ USD cho dự án quan trọng nhất cuộc đời mình...

Bảy 'ông trùm' thế hệ tiếp theo bồi đắp gia sản cho các gia đình tỉ phú

Mặc dù là con của những người giàu có nhất Ấn Độ hiện nay, nhưng những ông bà trùm thế hệ tiếp theo này không hề ỷ lại mà còn tiếp tục phát triển mạnh việc kinh doanh để tiếp tục bồi đắp gia sản cho gia đình các tỉ phú.

Xuất thân từ nông dân, nay tỉ phú Ấn Độ có kế hoạch di chuyển cả một dòng sông

Nằm trong danh sách Người giàu nhất Ấn Độ năm 2019 của Forbes, tỉ phú P.P. Reddy, vốn xuất thân trong một gia đình nông dân, có một kế hoạch tham vọng là di chuyển dòng sông.

Hãng Boeing bổ nhiệm CEO mới giữa cuộc khủng hoảng của Boeing 737 Maxx

Ngày 23.12, hãng sản xuất máy bay Boeing của Mỹ đã tuyên bố bổ nhiệm ông David Calhoun làm Giám đốc điều hành (CEO) mới, thay cho ông Dennis Muilenburg.

Doanh nhân Trần Uyên Phương tiết lộ bí quyết tăng trải nghiệm khách hàng tại Tân Hiệp Phát

Bà Trần Uyên Phương, Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, doanh nghiệp này đang không ngừng thực hiện những hành động tạo ra những giá trị cho khách hàng từ 7 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và 6 cấp độ dịch vụ được lấy cảm hứng từ chương trình Up your service tại sân bay Changi, Singapore.

Bạn đang vật lộn để tìm kiếm ý tưởng kinh doanh tỉ đô? Hãy lắng nghe khách hàng của mình

"Lắng nghe khách hàng" có vẻ là một chiến lược mang tính... trừu tượng luôn được khuyến khích áp dụng trong tất cả các cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất, nhưng thực tế sẽ rất dễ áp dụng nếu bạn biết cách.

Sau 3 lần thử không thành, CEO của AirAsia không có thêm kế hoạch nào ở Việt Nam

Trong một bài viết mới đây, tờ Nikkei Asia Review thông tin CEO của hãng hàng không giá rẻ AirAsia đang xem xét nghiêm túc việc thành lập chi nhánh ở Campuchia, sau đó là Trung Quốc và Myanmar.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.