Elon Musk chuẩn bị nhận huân chương Stephen Hawking

Elon Musk - CEO của SpaceX và Tesla sẽ có mặt tại Zurich Thụy Sĩ cuối tháng 6 này để nhận phuân chương Stephen Hawking. Giải thưởng này được tạo ra để vinh danh những nhân tài đã có công nâng cao nhận thức khoa học trong cộng đồng.

Doanh nhân Đường Thu Hương: Phụ nữ còn 'quân tử' hơn cả đàn ông

"Nhiều người hay dùng từ “quân tử” để nói về đàn ông, nhưng tôi nghĩ phụ nữ rộng lượng hơn, "quân tử" hơn đàn ông trong rất nhiều trường hợp", nữ doanh nhân Đường Thu Hương chia sẻ quan điểm.

CEO VNG Lê Hồng Minh: Trước sau gì thì Facebook cũng chết thôi!

"Các công ty công nghệ đều sẽ chết, nhưng công ty nào ra đi nhanh hơn là công ty đã mất đi giá trị sản phẩm cốt lõi mà họ trao cho người dùng", CEO VNG Lê Hồng Minh nói.

Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại

Có rất nhiều nhà lãnh đạo thành công trong từng thời kỳ lịch sử nhưng lãnh đạo mang tầm ảnh hưởng vượt không gian, thời gian xưa nay hiếm thấy. Peter Drucker là một Nhà quản trị như vậy. Những bài giảng của ông cô đọng trong cuốn “Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại” được xuất bản trên 70 Quốc gia, sau hơn 50 năm vẫn còn nguyên giá trị, trở thành “kim chỉ nam” cho nhiều nhà lãnh đạo.

5 người phụ nữ quyền lực nhất trên sàn chứng khoán Việt

Không chỉ sở hữu khối tài sản trên sàn chứng khoán lên đến hàng nghìn tỉ đồng, những người phụ nữ này còn có vị trí, quyền lực tại các tập đoàn kinh tế lớn.

Tư tưởng đổi mới, sáng tạo - dấu ấn của bà Mai Kiều Liên tại Vinamilk

Đó là nhận định của Tạp chí Forbes Việt Nam khi chính thức vinh danh bà Mai Kiều Liên - Tổng giám đốc Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) - trong Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019.

CEO Nguyễn Thanh Đảo: Muốn khởi nghiệp phải dự phòng cả rủi ro lỗ vốn

Trong cuộc trò chuyện với Một Thế Giới, anh Nguyễn Thanh Đảo - Tổng giám đốc Công ty CP Quảng cáo và Xúc tiến Thương mại Đông Nam đã đưa ra lời khuyên bổ ích cho những ai muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực mà công ty anh đang theo đuổi, phát triển.

CEO Trần Văn Chín: Điều khiến tôi hạnh phúc là giảm bớt được gánh nặng cho xã hội

Sinh ra và lớn lên tại Diễn Châu, Nghệ An và lập nghiệp tại TP.HCM, sự nghiệp của CEO VMC Group Trần Văn Chín bắt đầu với việc kinh doanh và phát triển xe máy mang thương hiệu Việt - New VMC. Đến năm 2004, anh đã có 2 nhà máy lắp ráp xe máy đặt tại TP.Vinh và TP.HCM...

CEO - Master Vishwa: Hãy chắc rằng mình đang tập luyện yoga và ăn uống đúng cách

33 tuổi, thành lập 6 trung tâm yoga trong gần 9 năm... là những điều đầu tiên mà CEO người Ấn Độ này gây ấn tượng với tôi, cũng như dẫn đến cuộc phỏng vấn riêng với ông - Master Vishwa - cho độc giả Một Thế Giới nhân dịp Tết Nguyên đán 2019.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.