Hai sư tử đực hợp sức đào hang, giết chết linh cẩu rồi ăn thịt

Theo nội dung đoạn video, 2 con sư tử đực đã hợp lực đào hang và tóm được một con linh cẩu con. Ngay sau khi bắt được con mồi, 2 con sư tử đã giết chết linh cẩu rồi ăn thịt. Đoạn video được quay lại tại Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi.

2 kẻ bịt mặt dùng vật giống súng cướp cửa hàng Bách Hóa Xanh

Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy, hai người đàn ông bịt mặt cầm vật giống súng uy hiếp các nhân viên ở cửa hàng Bách Hóa Xanh và lấy đi tài sản.

Báo hoa mai liều mình tấn công kẻ thù to khỏe để bảo vệ con

Nhận thấy linh cẩu nâu đi vào lãnh thổ của mình, con báo hoa mai mẹ đã lao xuống tấn công đối thủ. Với chiêu hiểm đánh vào mặt linh cẩu, báo hoa mai đã thành công trong việc đánh đuổi kẻ thù nhằm bảo vệ đàn con nhỏ.

Bố phản ứng nhanh cứu con trai nhỏ ngay trước mũi ô tô

Hình ảnh trong video cho thấy, khi băng qua đường, người bố đã nhanh chóng phản xạ kéo con trai ngay trước mũi một chiếc xe lao tới. Sự việc xảy ra vào ngày 25.3, tại thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Bị xua đuổi, trâu lao vào tấn công khiến chủ nhà bị gãy xương

Hình ảnh trong video cho thấy, con trâu điên xổng chuồng đã tấn công chủ nhà khi bị người này xua đuổi. Sau khi bị trâu tấn công, người đàn ông đã bị gãy xương và được đưa đến bệnh viện điều trị. Sự việc xảy ra vào ngày 18.3, tại thị trấn Mai Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Khoảnh khắc người phụ nữ thoát chết thần kỳ dưới gầm xe tải

Một người phụ nữ điều khiển xe máy lưu thông trên đường với tốc độ cao thì bất ngờ bị chiếc xe tải đâm trúng trong lúc vào cua. Cú va chạm mạnh khiến nạn nhân ngã xuống đường trong khi chiếc xe máy bị cán nát. May mắn người này đã nhanh chóng lăn ra phía ngoài và thoát chết trong gang tấc. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 22.3 tại Trung Quốc và được camera giám sát ghi lại.

Rùng mình cảnh thanh kim loại bay tự do đập vỡ kính ô tô

Hình ảnh từ camera hành trình cho thấy, một thanh kim loại bất chợt xuất hiện từ làn đường đối diện và bay thẳng vào kính chắn gió của ô tô. Cú va chạm mạnh khiến kính ô tô vỡ nát, may mắn không có ai bị thương trong vụ tai nạn. Sự việc xảy ra vào ngày 12.3 tại thủ đô Moscow, Nga.

Cửa sổ rơi từ tầng 16 xuống đất, hai ông cháu thoát chết trong tích tắc

Người đàn ông cùng bé gái đang đi dạo trong khuôn viên khu chung cư thì phát hiện một cánh cửa sổ bằng kính rơi xuống từ tầng 16 của tòa nhà. Ngay lập tức người này bế bé gái chạy nhanh về phía trước. Nhờ phản ứng nhanh nhạy nên người đàn ông và bé gái đã thoát nạn trong tích tắc. Sự việc xảy ra hôm 23.3 vừa qua, tại thành phố Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc.

Thót tim cảnh trăn gấm đói đến mức cố ăn thịt chính mình

Đoạn video ghi lại cảnh con trăn gấm vì quá đói nên đã tự cắn vào cơ thể mình một vài lần rồi mới dừng lại.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.