Tài xế container đánh lái xuất thần cứu mạng bé trai đạp xe sang đường

Hình ảnh trong video cho thấy, tài xế container phanh gấp và đánh lái hết cỡ để tránh một bé trai đạp xe cắt ngang qua đường. May mắn, nhờ sự bình tĩnh xử lý tình huống của tài xế container nên bé trai đã thoát chết trong tích tắc. Sự việc xảy ra chiều 20.8 trên đoạn đường qua KCN Quế Võ - Bắc Ninh.

Clip cá sấu leo rào 'đột nhập' căn cứ quân sự Mỹ

Hình ảnh trong video cho thấy, con cá sấu khá lớn dùng 2 chân trước bám vào hàng rào sắt và leo vào bên trong căn cứ không quân hải quân Jacksonville của quân đội Mỹ tại bang Florida. Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Thót tim cảnh nữ 'ninja' vượt ẩu, tạt đầu xe container trên quốc lộ

Đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ điều khiển xe máy chạy vào làn ô tô, sau đó tạt đầu để vượt xe container trong khi bên cạnh còn một chiếc container khác. Sự việc xảy ra trên quốc lộ 5 đoạn qua Lai Khê, xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, Hải Dương.

Tài xế xe bồn đánh lái cứu 2 bé gái sang đường ẩu ở Hà Nội

Hai bé gái chở nhau trên xe đạp điện bất ngờ sang đường mà không chú ý quan sát. Đúng lúc này, chiếc xe bồn đi tới nên tài xế đã vội vàng đánh lái tránh tai nạn. Pha đánh lái khiến xe bồn tông vào cột điện rồi lật ngang, tài xế bị thương nhẹ. Vụ việc xảy ra chiều 16.8 trên quốc lộ 32, đoạn qua xã Thọ Lộc, Phú Thọ, Hà Nội.

Rùng mình cảnh rắn hổ mang đẻ trứng giữa đường phố

Đoạn video ghi lại cảnh một con rắn hổ mang trườn ra đường và bắt đầu đẻ liên tiếp 14 quả trứng. Sự việc được ghi lại tại thị trấn Maddur, bang Karnataka, Ấn Độ, khiến những người chứng kiến sửng sốt.

Clip rồng Komodo lao thẳng xuống biển lôi nai con lên bờ ăn thịt

Phát hiện nai con bị lạc mẹ, rồng Komodo liền lao nhanh xuống biển tấn công con mồi rồi lôi lên bờ. Mặc dù dùng hết sức lực vùng vẫy để thoát thân nhưng do rồng Komodo cắn chặt cổ nên nai con đành bất lực nằm im chờ chết.

Đâm nhau trực diện trên đường hẹp, hai xe tải bung hết thùng hàng

Hình ảnh trong video cho thấy, hai xe tải lưu thông ngược chiều trên đường hẹp đã đâm trực diện nhau. Cú va chạm mạnh khiến thùng hàng của cả hai xe tải bung ra và một chiếc đã lao khỏi đường. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 15.8 tại thành phố Kecskemét, Hungary.

Kịch chiến với rắn mamba đen cực độc, cầy mangut nhận thất bại thảm hại

Đoạn video ghi lại màn kịch chiến giữa cầy mangut và rắn mamba đen kịch độc. Tuy nhiên do rắn mamba có kích thước quá lớn khiến cầy mangut khó lòng hạ gục được. Cuối cùng sau 1 hồi lâu đeo bám không đem lại kết quả, cầy mangut đành bỏ đi mất.

Xe tải mất lái lao lên lề đường, người đàn ông thoát chết trong gang tấc

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, người đàn ông cùng một phụ nữ đứng kiểm hàng cạnh chiếc xe tải đậu bên đường. Bất ngờ một chiếc xe tải mất lái lao thẳng về phía người đàn ông. Bằng phản xạ cực nhanh, người đàn ông đã kịp thời né tránh và thoát nạn trong gang tấc.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.