Tài xế vào cua ẩu, ô tô lao thẳng xuống kênh bên đường

Hình ảnh trong video cho thấy, chiếc ô tô cua nhanh xuống dốc và lao thẳng xuống con kênh bên cạnh đường. Cả gia đình trên xe đã được các hộ dân xung quanh giải cứu ngay sau đó. Vụ việc xảy ra vào ngày 2.10 tại thành phố Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Sư tử cắn gãy cổ chó hoang châu Phi để bảo vệ con

Bị bầy chó hoang bao vây đe dọa mạng sống, sư tử đã có một quyết định sáng suốt là cắn chết đối thủ để thị uy, bảo vệ tính mạng của chính mình và đứa con.

Anh trai tát em 2 tuổi văng vào gầm ô tô đang chạy

Hình ảnh trong video cho thấy, 2 bé trai đang đi bộ trên lề đường thì bất ngờ cậu bé lớn hơn quay lại tát vào mặt đứa em nhỏ tuổi. Cú tát khiến đứa bé ngã văng vào gầm một ô tô đang chạy trên đường.

Rùng mình cảnh rắn hổ mang chúa dài gần 5 mét trốn trong nhà vệ sinh

Hình ảnh trong video cho thấy, nhóm chuyên gia bắt rắn đã dùng gậy kéo con rắn hổ mang chúa dài gần 5 mét ra khỏi nhà vệ sinh và tìm cách khống chế con vật để cho vào thùng. Sự việc xảy ra tại một nhà dân thuộc khu vực Malkangiri, bang Odisha, Ấn Độ.

Tài xế ô tô mở cửa bất cẩn khiến 2 người đàn ông suýt bị xe tải cán

Hình ảnh trong video cho thấy, chiếc ô tô đang lưu thông trên đường thì đột nhiên dừng đỗ ven đường. Sau đó, tài xế ô tô đột ngột mở cửa mà không quan sát khiến 2 người đàn ông đi xe máy va trúng ngã văng ra đường, suýt bị xe tải cán qua.

Chạy xe đạp vào điểm mù ô tô tải, 2 học sinh thoát chết thần kỳ

Đạp xe sang đường thiếu quan sát đi trúng vào điểm mù của ô tô tải, hai nam sinh đã bị cuốn vào gầm xe. May mắn là cả hai học sinh này chỉ bị xây xát nhẹ và thoát chết thần kỳ. Sự việc xảy ra sáng14.10, tại ngã tư Biển, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Vượt đèn đỏ với tốc độ cao, xe container tông nát nhiều ô tô

Hình ảnh trong video cho thấy, chiếc container vượt đèn đỏ với tốc độ cao đâm thẳng một ô tô và lao tiếp vào các xe ngược chiều. Cú va chạm mạnh khiến phần đầu container và ô tô hư hỏng nặng, trong khi chiếc xe khác vỡ nát phần kính. Vụ việc xảy ra vào ngày 30.9 tại thị trấn Kingisepp, tỉnh Leningrad, Nga.

Thanh niên ngồi vắt chân, dùng một tay lái xe máy với tốc độ cao

Hình ảnh trong đoạn video cho thấy, nam thanh niên vừa ngồi vắt chân vừa lái xe máy với tốc độ cao chỉ bằng một tay. Chiếc xe lao đi với tốc độ hơn 60km/h và liên tục lạng lách giữa các ô tô đi cùng chiều. Sự việc trên xảy ra vào ngày 8.10 tại Phetchabun, Thái Lan khiến nhiều người chứng kiến bức xúc.

Tài xế mải lo nhắn tin, ô tô lao thẳng vào dải phân cách

Hình ảnh trong video cho thấy, tài xế đang lái chiếc SUV phía trước đã nhắn tin khiến xe trôi dần về bên trái, rồi đâm thẳng vào cột mốc ven đường. Người lái ô tô phía sau đã phải đánh lái gấp tránh va chạm. Vụ việc xảy ra tại thành phố Chattanooga, bang Tennessee, Mỹ.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.