Xe khách chở sinh viên nước ngoài tông vào vách núi Bạch Mã

Chiếc xe chở 21 sinh viên người nước ngoài không may gặp tai nạn trên đường trở về từ đỉnh núi Bạch Mã - Ảnh: Q.T
Sau khi tham quan vườn quốc gia Bạch Mã trở về, đoàn sinh viên người nước ngoài đã không may gặp tai nạn khiến 18 sinh viên bị thương tại đường dẫn lên vườn thuộc địa phận thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế.

Sau khi đến thăm quan vườn quốc gia Bạch Mã vào sáng ngày 11.5 đoàn sinh viên đến từ Singarpore trở về trong chiều cùng ngày thì không may gặp nạn khiến khoảng 18 sinh viên phải nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Cụ thể vào khoảng 15 giờ, sau khi kết thúc chuyến thăm quan vườn quốc gia Bạch Mã, đoàn sinh viên trở về trên chiếc xe khách loại 24 chỗ BKS 75K - 1447 do tài xế Hoàng Nguyên Thạnh (38 tuổi, trú đường Nhật Lệ, TP.Huế) điều khiển, lúc này trên xe có 21 người.

Lực lượng cứu hộ nhanh chóng khắc phục hậu quả, đưa các nạn nhân đi cấp cứu - Ảnh: Q.T

Xuất phát từ trên đỉnh khi di chuyển đến vị trí cách cổng vườn quốc gia Bạch Mã khoảng 1km chiếc xe bất ngờ lao vào vách núi, cú va chạm mạnh khiến tài xế cùng 18 người trên xe bị thương, có nhiều người bị thương nặng.

Tại vị trí xảy ra tai nạn, một bên là vực sâu, rất may tài xế đã kịp đánh lái cho xe lao vào vách núi để hạn chế thiệt hại. Đến khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, hầu hết các nạn nhân đã được lực lượng chức năng đưa đến Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế - ông Phan Ngọc Thọ, cùng Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó giám đốc Công an tỉnh đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo các đơn vị liên quan nhanh chóng khắc phục hậu quả vụ tai nạn và đưa các nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.