Vụ nữ sinh chết bất thường: Bà nội thừa nhận sát hại cháu

Hồ bàu Ganh, nơi phát hiện thi thể em T. - Ảnh: CTV
Bà Nguyễn Thị Hường (SN 1954, ở xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đã thừa nhận sát hại cháu gái 11 tuổi của mình.

>> Nữ sinh lớp 6 chết bất thường dưới hồ sau khi đi sinh nhật bạn

>> Vụ nữ sinh chết bất thường: Tạm giữ bà nội của nạn nhân

Ngày 6.11, Công an huyện Yên Thành đã tạm giữ bà Nguyễn Thị Hường (SN 1954, trú xã hậu Thành, huyện Yên Thành) để điều tra về hành vi giết người.

Một lãnh đạo xã Hậu Thành cho biết, tại cơ quan công an, bà Hường đã thừa nhận sát hại cháu gái của mình là em Nguyễn Thị T., tại hồ Bàu Ganh vào ngày 3.11.

Lãnh đạo xã Hậu Thành cũng cho hay, em T. sống cùng ông bà nội vì bố mẹ đi làm ăn xa.

Chiều 3.11, T. đi sinh nhật một bạn ở cùng xã. Đến tối người nhà không thấy em về nên đi tìm. Trong quá trình tìm kiếm, người thân phát hiện chiếc mũ và áo ngoài của em T. tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh (xã Hậu Thành). Một người dân ở gần đó cũng thông báo phát hiện chiếc xe đạp điện trên bờ đập nên đã đưa về nhà cất, chiếc xe này sau đó được xác định là của em T.

Đến khoảng 5 giờ 30 ngày 5.11, những người tham gia tìm kiếm phát hiện thi thể em T. nổi trên đập Bàu Ganh.

Hình ảnh camera ghi lại bà Hường cùng em T. đi với nhau trước thời điểm em T. mất tích

Cùng thời điểm mọi người đi tìm em T. vào tối 3.11 thì bà H. (bà nội T.) lại bắt xe đi Hà Nội, sau đó bà này được người nhà vận động nên trở về nhà vào tối 4.11.

Cơ quan công an trích xuất hình ảnh từ camera của một số gia đình trong khu vực thì phát hiện thời điểm trước khi em T. mất tích đã đi cùng bà nội trên xe đạp điện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tuc điều tra, làm rõ.

Bình Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.