Vĩnh Long: Sát hại bạn gái, tự tử đủ cách không chết nên gọi điện báo công an

Công an canh giữ nghi phạm Khiêm - Ảnh: T.N
Ngày 11.6, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn đang lấy lời khai Huỳnh Nguyễn Thiện Khiêm (28 tuổi, ngụ xã Hòa Thạnh, H.Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) để làm rõ hành vi “Giết người”.

Theo hồ sơ, vào khoảng 5 giờ 40 ngày 9.6, Khiêm gọi điện cho công an báo là mình đã bóp cổ làm vợ chết tại nhà trọ Mai Công Thảo (ấp Phước Hòa, xã Hòa Phú, H.Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long). Công an nhanh chóng đến hiện trường xác minh và phát hiện chị Ngô Thị Cẩm T. (27 tuổi, ngụ xã Trung Thành Đông, H.Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) đã tử vong.

Khiêm nằm bên cạnh chị T. và bị hôn mê, 2 cổ tay chảy nhiều máu và có dấu hiệu bị ngộ độc. Công an nhanh chóng đưa Khiêm đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu. Qua điều trị, sức khỏe Khiêm dần hồi phục.

Bước đầu Khiêm khai nhận mình và chị T. quen biết từ 8 năm trước. Khiêm và chị T. thuê nhà trọ sống chung như vợ chồng. Gần đây, do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên 2 người thường xuyên cự cãi.

Khoảng 3 giờ 30 sáng 9.6, Khiêm đến phòng trọ để gặp chị T., nói chuyện được một lúc thì xảy ra mâu thuẫn.Chị T. đòi chia tay nhưng Khiêm không đồng ý. Khiêm dùng tay bóp cổ chị T. đến tử vong. Sau đó, Khiêm dùng dây điện cột vào ngón chân của mình ghim điện để tự tử nhưng không thành. Khiêm tiếp tục dùng dao và lưỡi lam cắt 2 cổ tay, đồng thời uống thuốc ngủ, thuốc diệt cỏ để tự tử nhưng vẫn không chết, nên điện báo công an.

Thanh Linh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.