Vĩnh Long: Đi can đánh nhau rồi trở thành tội phạm

Tâm đi can ngăn đánh nhau nhưng đã mất bình tĩnh đâm người khác trọng thương - Ảnh: T.N
Thấy 2 nhân viên trong quán ốc đánh nhau, Tâm và bạn của mình đến can ngăn. Tuy nhiên, khi một nhóm khác nhảy vào đánh nhóm của Tâm thì bị thanh niên này đâm vào đầu trọng thương.

Công an TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long vừa thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thanh Tâm (còn gọi là Tâm Xì, 31 tuổi, ngụ P.2, TP.Vĩnh Long) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 13.5, Tâm cùng 4 người bạn đến quán Ốc Quỳnh gần nhà uống rượu. Nhậu được một lúc thì Tâm nhìn thấy 2 nhân viên trong quán xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát, đánh nhau. Tâm và 4 người bạn ngồi cùng bàn đến can ngăn.

Trong lúc Tâm đang can ngăn thì Nguyễn Thành Sơn (19 tuổi, ngụ xã Phước Hậu, H.Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) cầm vỏ chai bia cùng 5 người bạn ngồi bàn bên cạnh xông vào đánh nhóm của Tâm. Bực tức, Tâm lấy con dao bấm để trong túi xách quơ trúng vào tay của 1 người trong nhóm của Sơn. Lúc này, Tâm thấy Sơn bỏ chạy vô nhà vệ sinh nên đuổi theo và đâm 1 nhát trúng vào đỉnh đầu của Sơn.

Sau khi gây án, Tâm mang theo hung khí cùng nhóm bạn rời khỏi quán. Riêng Sơn bị thương rất nặng được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu và tiếp tục chuyển đến Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ để điều trị.

Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.