UBKTTƯ: Bí thư và Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi mắc nhiều khuyết điểm nghiêm trọng, phải xem xét kỷ luật

Ông Lê Viết Chữ, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ngãi - Ảnh: Báo Quảng Ngãi
Hai lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Quảng Ngãi gồm ông Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và ông Trần Ngọc Căng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh đã được xác định mắc nhiều sai phạm trong công tác quản lý, lãnh đạo.

Sau kỳ họp thứ 44 diễn ra trong 2 ngày 27 và 28.4, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã có kết luận về một số nội dung quan trọng, trong đó đáng chú ý có đưa ra xem xét và giải quyết tố cáo đối với ông Lê Viêt Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãi và ông Trần Ngọc Căng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Quá trình xem xét, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã kết luận, cả ông Lê Viết Chữ và ông Trần Ngọc Căng đều có nhiều vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện công tác quản lý, sử dụng đất đai, tài chính, ngân sách, dự án đầu tư và công tác cán bộ, ảnh hưởng xấu đến uy tín của cấp ủy, chính quyền địa phương.

Theo kết luận tại cuộc họp thứ 44 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, những vi phạm của 2 lãnh đạo chủ chốt tỉnh Quảng Ngãi nêu trên đã đến mức phải xem xét kỷ luật.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Hà ThủyReply

    03-5-2020 09:48:14

    Kỷ luật và thu hồi những lô đất sở hữu không chân chính.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.