TP.HCM lắp nhiều màn hình LED ở Nguyễn Huệ để chiếu trận chung kết U.23

TP.HCM lắp nhiều màn hình LED để người dân tham gia cổ vũ bóng đá - Ảnh: MTG
Nhằm phục vụ người hâm mộ bóng đá TP.HCM xem và cổ vũ đội U.23 Việt Nam trong trận chung kết giải U.23 châu Á 2018 gặp U.23 Uzbekistan diễn ra vào chiều 27.1, TP.HCM sẽ bố trí nhiều màn hình LED để phục vụ người dân.

Theo đó, UBND TP.HCM đã có thông báo sẽ bố trí 10 màn hình LED kích thước 7 m x 12,5 m dọc theo chiều dài tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ để người hâm mộ bóng đá TP.HCM xem trực tiếp trên phố. Chương trình sẽ giao cho Công ty cổ phần Bóng đá TP.HCM tổ chức.

Bên cạnh địa điểm tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM cũng cho bố trí nhiều điểm xem và cổ vũ cho U.23 Việt Nam đá trận chung kết. Cụ thể, tại Nhà văn hóa Thanh niên (quận 1), ngoài việc vào xem trận chung kết U.23 châu Á miễn phí, mỗi cổ động viên sẽ được phát mỗi người một lá cờ Tổ quốc nhỏ. Trong khi đó, các cổ động viên còn được tài trợ nước uống và tham gia nhiều trò chơi sôi động do Nhà văn hóa Thanh niên tổ chức khoảng 2 tiếng trước giờ bóng lăn.

Các ký túc xá ở làng đại học (phường Linh Trung, quận Thủ Đức) cũng là tụ điểm chào đón hàng ngàn sinh viên. Các màn hình lớn được đặt rải rác ở nhiều khu ký túc xá để phục vụ các cổ động viên.

Đáng chú ý, để chủ động phòng ngừa, ngăn chặn kịp thời các hoạt động gây mất an ninh trật tự, an toàn cho người dân tham gia thể hiện tình cảm và cổ vũ đội tuyển U.23 Việt Nam thi đấu trận chung kết, lãnh đạo Bộ Công an cũng vừa có công điện yêu cầu công an các địa phương triển khai nhiều kế hoạch để đảm bảo an ninh tại các địa điểm công cộng.

Đồng thời, tăng cường lực lượng, phương tiện tổ chức hướng dẫn, phân luồng, điều tiết, không để xảy ra ùn tắc giao thông. Đặc biệt, tuyệt đối không để xảy ra đua xe trái phép, nhất là tại các khu vực công cộng, trung tâm các thành phố lớn, các tuyến đường trọng điểm….

Phan Diệu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.