Xe đang bị công an tạm giữ, ‘tự dưng’ lao ra đường tông 7 chiếc xe máy!

Hiện trường vụ tai nạn kỳ lạ - Ảnh: Hàm Yên
Chiếc ô tô đã bị công an tạm giữ từ chiều hôm trươc vì chở hàng lậu, bỗng dưng có ai đó lái ra đường và tông 7 chiếc xe máy trước khi đâm vào trụ điện, khiến 2 người bị thương.

Chiều 12.11, nhiều người đứng gần góc đường Hai Bà Trưng giáp Trần Minh Phú ở P.1, (TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) bỏ chạy tán loạn khi thấy chiếc ô tô Toyota Yaris biển số 83A-054.75 lao nhanh lên vỉa hè. 7 xe máy dựng trước cửa hàng đồ chơi trẻ em Tự Lực bị ô tô này tông ngã.

"2 người bị thương ở chân được xe cấp cứu đưa vào bệnh viện. 1 xe máy bị ô tô tông bẹp rúm, chiếc Toyota Yaris hư hỏng nặng phần đầu", 1 nhân chứng nói. Theo Công an TP.Sóc Trăng, 2 người bị thương chỉ là xây xát nhẹ. Trong 7 xe máy bị tông ngã có 3 xe hư hỏng, 4 xe khác chỉ trầy nhẹ.

Anh Nguyễn Phú Vinh (ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết, xe gây tai nạn do vợ anh là chị Trương Thị Thanh Thủy đứng tên sở hữu. Gia đình này cho thuê ô tô tự lái và đêm 11.11, xe đã bị cảnh sát kinh tế tạm giữ vì tài xế chở thuốc lá lậu đi qua TT.Đại Ngãi, H.Long Phú (Sóc Trăng).

"Xe bị công an tạm giữ từ tối hôm qua nhưng không hiểu vì sao có người lấy chạy rồi gây tai nạn? Tôi nghe anh em ở Sóc Trăng báo lại là sau khi tai nạn xảy ra thì công an không làm hiện trường, tài xế là trưởng hay phó phòng nào đó. Sáng mai luật sư của tôi sẽ đến Sóc Trăng làm việc cho rõ", anh Vinh nói.

Còn lãnh đạo Công an TP.Sóc Trăng thì nói chưa rõ ai là người lái xe và chủ xe ở đâu thì sáng mai phải tra cứu thông tin từ PC67. Chiếc ô tô đã được đưa đi gửi tại nhà tạm giữ của Công an TP.Sóc Trăng.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận3

 • Tran Khanh LinhReply

  19-11-2017 09:17:10

  Thật sự là chẳng có gì để mà nói về lực lượng CA nhà mình. Cạn lời

 • lê tiến tèoReply

  13-11-2017 08:41:19

  Hay! xe đang bị công an giữ mà ai mang đi công an cũng không biết. Ngành công an không làm rõ vụ này thì người dân tin thế nào vào ngành công an? kỷ cương, phép nước ở đâu?

 • Lê Vĩnh Hảo- Đắk LắkReply

  13-11-2017 08:13:10

  Theo tôi, 100% là cán bộ, hoặc chiến sỹ Công an tỉnh Sóc Trăng lái, chứ ai mà vào lấy xe tạm giữ ra để lái được? Ở tỉnh tôi có CSGT giữ xe người vi phạm sau đó tự ý lái xe đi chơi làm xe hư hỏng, bị chủ xe khiếu nại phải tự đi xin lỗi và bồi thường tiền.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.