Vĩnh Long: Khởi tố vụ sàm sỡ học sinh lớp 4 tại sân trường

Chị D. cùng con gái 10 tuổi được công an lấy lời khai - Ảnh: Trung Tính
Liên quan đến vụ việc người đàn ông có hành động “lạ” với bé gái 10 tuổi tại sân trường ở Vĩnh Long, sáng 5.6, đại tá Nguyễn Văn Dũng - Trưởng Công an H.Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, xác nhận, công an vừa khởi tố vụ án để tiến hành điều tra về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, gia đình chị Võ Thị Mỹ D. (SN 1985, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung, H.Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) đã gửi đơn đến Công an H.Tam Bình để tố cáo về việc con gái chị là cháu P.T.M.H. (SN 2009, hiện là học sinh lớp 4 của một trường tiểu học trên địa bàn H.Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) bị ông Nguyễn Hoàng L. (phụ huynh của một học sinh khác học cùng lớp với cháu M.H.) có hành động “lạ”.

Nội dung đơn tố cáo nêu rõ, vào trưa 6.4, khi được người nhà đưa về sau giờ học, vẻ mặt cháu H. vẫn chưa hết hoảng hốt. Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình gặng hỏi thì được cháu kể lại vụ việc.

Khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, cháu H. bất ngờ bị 1 người đàn ông tiến đến gần rồi ôm hôn vào mặt, sau đó người này còn có những hành động “lạ” được cho là sàm sỡ cháu bé. Cháu H. hoảng sợ nên cố thoát ra rồi chạy vào lớp. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn tiếp tục bám theo bé và có hành động tương tự như lần đầu.

Quá bức xúc khi nghe con gái thuật lại vụ việc trên nên chị D. cũng đã đến nhà trường, nơi con gái học để trình báo lại sự việc nêu trên. Đồng thời nhờ nhà trường mời người đàn ông được cho là sàm sỡ con gái chị đến để cùng xem lại hình ảnh trích xuất từ camera an ninh của trường.

Sau khi được xem lại camera, ông Nguyễn Hoàng L. (ngụ cùng xã Mỹ Thạnh Trung) đã bất ngờ quỳ xin lỗi, mong gia đình tha thứ bỏ qua nhưng gia đình chị D. không đồng ý.

Vụ việc sau đó cũng được nhà trường cùng chính quyền địa phương tiến hành tổ chức hòa giải nhưng bất thành. “Tôi mong muốn ngành chức năng sớm vào cuộc điều tra, làm rõ hành vi của ông L. và xử lý nghiêm để tránh sự việc tương tự xảy ra”, chị D. nhấn mạnh.

Ông L. giải thích rằng, vào thời điểm trên, ông cũng đưa con trai đến trường nên có mặt. Sau đó, ông lấy bánh mì được trường mua sẵn để phát cho các em ăn sáng trước khi thi. Trong lúc phát bánh, ông thấy cháu H. dễ thương nên hôn và vòng tay ôm bé H.

“Sau đó, tôi thấy mình lớn mà hôn cháu vậy là sai nên mới đi lại gần bé với ý định nắm tay bé xin lỗi nhưng bé bỏ đi lại với các bạn học. Sự việc chỉ có vậy nhưng tôi cũng đã quỳ xuống xin lỗi mẹ của bé”, ông L. hoang mang nói.

Sau khi nhận đơn từ người dân, đến ngày 16.4, cơ quan cảnh sát điều tra công an H.Tam Bình đã tiến hành vào cuộc, mời triệu tập các bên liên quan lấy lời khai để củng cố hồ sơ phục vụ công tác điều tra.

Trung Tính


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.