Thủ tướng làm Trưởng ban Ban Chỉ đạo chống ùn tắc giao thông

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm Trưởng ban chỉ đạo chống ùn tắc giao thông
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến chỉ đạo về việc thành lập Ban Chỉ đạo triển khai các giải pháp chống ùn tắc giao thông trên địa bàn Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

“Vấn đề ùn tắc giao thông trên địa bàn Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh hiện nay đã trở nên vô cùng cấp bách, đòi hỏi cần có giải pháp đồng bộ về quy hoạch, giao thông, xây dựng, y tế, giáo dục và đào tạo... cũng như nghiên cứu, đề xuất các cơ chế, chính sách đặc thù”, Thủ tướng nêu.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại văn bản số 6731/VPCP-CN ngày 29.6.2017 của Văn phòng Chính phủ về việc thành lập Ban Chỉ đạo triển khai các giải pháp chống ùn tắc giao thông trên địa bàn Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh theo hướng Thủ tướng Chính phủ làm Trưởng Ban; các Phó trưởng ban gồm: 1 Phó thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh; các thành viên gồm lãnh đạo các bộ, ngành liên quan.

Hoài Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • DânReply

    20-7-2017 10:34:44

    Megacity (siêu đô thị) như SG HN mà tổ chức đô thị kém trong quá khứ thì không có thuốc chữa trừ phi dịch chuyển bớt kinh tế về các vùng thật xa thay vì dịch đến chỉ xung quanh!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.