Thêm tội danh cho bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng

Bác sĩ Phương (áo đen) bị cơ quan công an bắt giữ - Ảnh: CQ
Ngày 24.3, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Huế, Thừa Thiên - Huế, đã ra khởi tố thêm tội danh đối với bác sĩ Lê Quang Huy Phương, người trước đó đã bị bắt tạm giam vì tội hiếp dâm và cố ý gây thương tích.

Theo đó, ngoài việc bị khởi tố và bắt tạm giam về 2 tội danh hiếp dâm và cố ý gây thương tích đối với nữ điều dưỡng T., bác sĩ Lê Quang Huy Phương tiếp tục bị cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố thêm tội danh bắt giữ người trái pháp luật.

Hồ sơ vụ án ghi nhận, sáng 17.9.2019, bác sĩ Phương nhờ đồng nghiệp gọi nữ điều dưỡng T. (làm cùng trong khoa Da liễu tại một bệnh viện) mang một liều thuốc làm đẹp đến căn hộ riêng tại khu tập thể Đống Đa, đường Đống Đa, TP Huế.

Sau khi chị T. mang thuốc đến, bác sĩ Phương đã lập tức khóa cửa lại và dùng vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm và đánh đập dã man nữ điều dưỡng này. Nữ điều dưỡng T. sau đó phải dùng mọi cách để thoát ra đến bệnh viện cấp cứu với hàng loạt vết thương.

Công an TP Huế đã nhận đơn tố cáo sự việc và có giấy triệu tập bác sĩ Phương lên làm việc, nhưng người này không đến. Ngày 25.9.2019, Công an TP Huế đã tiến hành khởi tố bị can và bắt tạm giam bác sĩ Lê Quang Huy Phương.

Bệnh viện nơi bác sĩ này công tác trước đó cũng đã quyết định đình chỉ công tác ngay sau khi sự việc xảy ra.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.