Thêm một thanh niên trốn cách ly ở Tây Ninh được tìm thấy tại Hà Nội

Người bỏ trốn khỏi khu cách ly dịch bệnh - Ảnh: CACC
Sau khi trốn cách ly tập trung ở Tây Ninh, Nam đã ra Hà Nội và đến cơ quan chức năng trình báo.

Ngày 30.3, một lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh cho biết đã tìm thấy Nguyễn Thành Nam (28 tuổi, quê Hà Nội) tại Hà Nội.

Theo đó, sau khi bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung ở huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, Nam đã ra Hà Nội. Sau đó, Nam đã đến cơ quan chức năng tại Hà Nội trình báo và được đưa đi cách ly.

Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh cho biết thêm tỉnh đã đề nghị cơ quan chức năng Hà Nội làm rõ hành trình, những người đã tiếp xúc với Nam sau khi anh ta bỏ trốn, đồng thời xử phạt vi phạm hành chính theo đúng quy định.

Sau khi bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung tại Tây Ninh, Nam đã ra Hà Nội và tự giác đến cơ quan chức năng trình báo

Trước đó, tối 20.3, Nguyễn Thành Nam từ Campuchia nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. Sau đó Nam được lực lượng chức năng đưa về khu cách ly tập trung tại Trường THCS Thành Long, xã Thành Long (huyện Châu Thành) trong 14 ngày.

Tuy nhiên, khi mới cách ly được 9 ngày thì Nam đã bỏ trốn và chưa được xét nghiệm COVID-19.

Trước đó, một trường hợp khác là Lê Văn Vũ (29 tuổi, ngụ Sóc Trăng) cũng trốn khỏi khu các ly tập trung tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Sau khi bỏ trốn, Vũ đi bộ ra quốc lộ 22A, đón xe ô tô 7 chỗ của một nam tài xế để đến quận Tân Phú, TP.HCM. Khi Vũ định đón xe đi tiếp thì được Công an H.Bến Cầu liên lạc qua điện thoại, vận động và Vũ đồng ý trở lại khu cách ly tập trung bằng xe chuyên dụng.

Nghinh Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.