Thanh Hóa: Xe biển xanh gây tai nạn do cán bộ văn phòng huyện điều khiển

Hiện trường vụ tai nạn tại chợ Bến Sung, Như Thanh, Thanh Hóa
Trao đổi với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới, ông Lê Việt Hà, Chánh văn phòng UBND huyện Như Thanh (tỉnh Thanh Hóa) xác nhận người lái xe gây tai nạn khiến 1 người tử vong vừa qua là ông Hoàng Ngọc Cộng, cán bộ lái xe của văn phòng UBND huyện.

Vào 13 giờ 40 phút ngày 19.7.2017, chiếc xe mang biển kiểm soát 36B-1026 của Ủy ban nhân nhân huyện Như Thanh do ông Hoàng Ngọc Cộng (sinh năm 1962) điều khiển xảy ra tai nạn tại cổng chợ thị trấn Bến Sung - huyện Như Thanh.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe chỉ có mình ông Hoàng Ngọc Cộng. Vụ tai nạn xảy ra đã làm 1 người chết là ông Trần Văn Nhường, 58 tuổi, trú tại khu phố Xuân Điền - thị trấn Bến Sung và 4 người bị thương (2 người bị thương nặng phải chuyển tuyến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa).

Theo nhân chứng tại hiện trường, chiếc xe chạy với tốc độ cao tông vào đuôi xe ô tô mang BKS 36A- 135.12 đang đậu ven đường gần cổng chợ Bến Sung. Sau khi va chạm, xe biển xanh 36B-1026 bị hất ra rồi đâm vào cổng chợ đúng lúc có nhiều người đang buôn bán ở đây.

Trao đổi với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới, ông Lê Việt Hà, Chánh văn phòng UBND huyện Như Thanh (tỉnh Thanh Hóa) xác nhận có sự việc trên và cho biết, người lái xe gây tai nạn là ông Hoàng Ngọc Cộng, cán bộ lái xe của văn phòng UBND huyện.

Theo ông Hà, ông Cộng là nhân sự bên quân đội chuyển sang. “Anh Cộng là người rất điềm đạm, hiền lành và cẩn thận trong công việc cũng như đời sống cá nhân. Sự việc này xảy ra khiến chúng tôi hết sức bất ngờ”.

Sau vụ tai nạn xảy ra, các ban ngành cấp huyện đã tập trung cứu chữa người bị nạn, đồng thời thăm hỏi, động viên gia đình có người thiệt mạng và người bị thương.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hoài Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • dũngReply

    20-7-2017 09:10:23

    đa số xe điên là xe sang, mà người giàu có ,có chức vụ thì đâu có chịu khó đi học lấy bằng,mua cho nó khoẻ,rồi gây hoạ,!

  • Vi SaoReply

    20-7-2017 08:56:58

    chắc là lái xe quân đội thường đi số sàn nên chuyển sang làm "cán bộ" lái xe cho huyện là xe số tự động nên đạp nhầm chân phanh sang chân số hoặc là đang "bốc quá"

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.