Sửa hồ cá, máy khoan rớt xuống hồ gây điện giật chết người

Khu vực hồ cá nơi nạn nhân Khánh bị điện giật tử vong
Khi đang sử dụng máy khoan để làm việc thì chiếc máy bị tuột khỏi tay rơi xuống nước, điện từ máy khoan phóng ra mặt nước khiến người thợ bị điện giật tử vong tại chỗ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 9.3, tại một hồ cá của quán hải sản trên đường Hà Huy Tập, P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng).

Vào thời điểm trên, anh Ngô Bá Khánh (31 tuổi) cùng anh Tuấn và một công nhân khác được thuê lội xuống nước để sửa chữa hồ cá. Khi anh Khánh sử dụng máy khoan để làm việc thì bất ngờ máy khoan tuột khỏi tay rơi xuống nước. Dòng điện từ máy khoan phóng ra mặt nước, giật anh Khánh tử vong tại chỗ.

Lúc này anh Tuấn đứng gần đó cũng bị điện giật tê người nhưng cố lao ra ngoài được nên thoát chết và bị thương ở chân. Nam công nhân còn lại thấy sự việc định giật ổ điện máy khoan ra để cứu nạn nhân cũng bị điện giật ngã đập mặt xuống đất bị thương.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

Người dân đặt hòm quyên góp kêu gọi hỗ trợ cho gia đình nạn nhân lo việc mai táng

Được biết, nạn nhân Khánh có vợ và ba con nhỏ, vợ anh này vừa mới sinh được khoảng một tháng. Biết hoàn cảnh gia đình nạn nhân khó khăn nên người dân đã dặt thùng quyên góp, kêu gọi mọi người giúp đỡ việc mai táng.

Tin, ảnh: Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.