Sóc Trăng: Phó chủ tịch Hội Văn học-Nghệ thuật xin nghỉ việc vì nợ nần

Nơi ông Châu từng công tác - Ảnh: Hàm Yên
Chiều 11.12, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Sóc Trăng cho biết chiều, đã cho nguyên Phó chủ tịch hội này là ông Trương Minh Châu nghỉ việc.

Trước đó, ngày 5.12, ông Châu bị miễn nhiệm chức Phó chủ tịch Hội Văn học - Nghệ thuật và thôi làm BTV Tạp chí Văn nghệ Sóc Trăng. Như vậy, sau 2 tháng xin nghỉ việc vì bị nhiều người đòi nợ, ông Châu đã được cho thôi việc.

Trước đó, ngày 3.12, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã có công văn số 2354/UBND-HC cho thôi việc đối với ông Châu, theo đơn xin thôi việc.

Theo lãnh đạo Hội Văn học - Nghệ thuật Sóc Trăng, từ mấy tháng nay, nhiều cá nhân, đơn vị đã có đơn hoặc trực tiếp đến cơ quan chủ quản của ông Châu phản ánh việc ông này vay mượn của họ với số tiền hàng chục, hàng trăm triệu đồng nhưng không trả.

Sau khi có đơn phản ánh, cơ quan chủ quản xác minh ghi nhận đúng như ý kiến của các cá nhân. Ông Châu sau đó cũng thừa nhận có nợ và có đơn xin thôi việc.

Trước khi về công tác tại Hội Văn học - Nghệ thuật Sóc Trăng, ông Châu làm Phó Phòng Văn hóa H.Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.