Sóc Trăng: Khởi tố người giúp việc hành hạ cụ bà

Nhét thức ăn vào miệng bà cụ - Hình ảnh cắt từ clip
Được thuê chăm sóc cụ bà ngoài 90 tuổi, Vân đã nhồi nhét thức ăn và xốc nạn nhân lên rồi xô mạnh xuống giường. Người thân của cụ bà đã quay clip đăng lên mạng xã hội.

Chiều 13.12, Viện KSND H.Kế Sách (Sóc Trăng) phê chuẩn quyết định khởi tố Hồ Thị Vân (42 tuổi, ngụ TT.Kế Sách) về hành vi “Hành hạ người khác”. Bị can được tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo cơ quan chức năng, Vân là người giúp việc cho 1 gia đình kinh doanh thức ăn gia súc ở ấp An Ninh 1, TT.Kế Sách. Khoảng nửa năm trước, trong lúc chăm sóc cụ bà trên 90 tuổi, Vân nhồi nhét thức ăn vào miệng và lôi kéo, xốc nạn nhân lên rồi xô mạnh xuống giường.

Xô nạn nhân xuống giường - Ảnh cắt từ clip

Người thân của cụ bà đã quay lại clip Vân hành hạ nạn nhân. Khi bà cụ qua đời thì clip được đăng trên Facebook khiến nhiều người bức xúc.

Vào cuộc điều tra, Công an H.Kế Sách xác định hành vi của Vân là vi phạm pháp luật nên khởi tố bị can để xử lý theo pháp luật.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • phượngReply

    17-12-2018 02:23:35

    người thân cụ bà quay clip này , vậy tại sao lúc đó kg thưa công an để xử lý kịp thời, mà chờ khi cụ mất mới quăng lên face , có phải sự tồn tại của cụ ngoài ý muốn của người thân hay kg ?

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.