Sóc Trăng: Công an giải tán 1.400 người tụ tập đánh bạc

Công an tỉnh Sóc Trăng nỗ lực xóa nạn cờ bạc - Ảnh minh họa
Ngày 10.2, thượng tá Phạm Quốc Khái, Trưởng Phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết trong 8 ngày Tết vừa qua, tình hình an ninh trật tự ở tỉnh này được giữ vững, ổn định, không xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ.

Thời gian này chỉ có 2 vụ cố ý gây thương tích xảy ra ở TX.Ngã Năm và Vĩnh Châu, liên quan 4 nghi can. "Vụ ở Ngã Năm có 3 nghi can bị tạm giữ hình sự vì chém đứt lìa bàn tay 1 người. Vụ còn lại ở Vĩnh Châu là cậu cháu đánh nhau, thương tích nhẹ", ông Khái nói.

Đặc biệt là cơ quan công an đã phát hiện và giải tán 336 điểm đánh bạc với trên 1.400 người; bắt quả tang 18 vụ đánh bạc với số tiền khá lớn, liên quan 112 nghi can (giảm 6 vụ so với Tết Nguyên đán Mậu Tuất).

Theo Công an Sóc Trăng, do các lực lượng chủ động phòng ngừa, trấn áp tội phạm nên Tết Nguyên đán này giảm 9 vụ phạm pháp hình sự so với cùng kỳ. Về tình hình trật tự, an toàn giao thông, toàn tỉnh Sóc Trăng có 13 vụ tai nạn đường bộ khiến 11 người thiệt mạng, bị thương 12 người.

"Chúng tôi tổ chức tốt công tác tuyên truyền, kiểm tra an toàn về phòng cháy, chữa cháy tại các cơ quan, cơ sở sản xuất kinh doanh, cơ sở thờ tự... nên cháy, nổ không xảy ra", người phát ngôn Công an Sóc Trăng chia sẻ.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.