Phụ huynh vây trường, đòi 'xử' hiệu trưởng dâm ô

Sáng 4.5, nhiều phụ huynh đã vây trước cổng trường Tiểu học C xã Vĩnh Phú Đông (ấp Mỹ Tân, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu), đòi “xử” hiệu trưởng bị tố cáo có hành vi dâm ô với 7 nữ sinh.

Trước đó khoảng 1 tuần, gia đình 7 nữ sinh lớp 5 đã lên công an huyện tố cáo và giám hộ để công an ghi lời khai của các em. Và sau kỳ nghỉ dài ngày, họ bức xúc vì thấy ông hiệu trưởng Nguyễn Văn Toàn (47 tuổi) vẫn đến trường làm việc bình thường…

“Nếu như tôi cũng làm hành động đó với chỉ 1 bé gái thì chỉ trong vòng 1-2 tiếng là tôi đã bị còng tay đi tù. Còn với ông Toàn đã “làm” tới 7 đứa sao vẫn được đi dạy, vẫn được tự do, không bị gì hết? Nếu pháp luật không phân xử công bằng được thì hãy để cho dân chúng tôi xử theo cách của chúng tôi. Chứ loại người như ông ấy sao có thể ở đây tiếp tục được”, một phụ huynh bức xúc.

Vào chiều 25.4, ông Toàn đã chặn 1 nữ học sinh lớp 5 tên Lê Thị Anh T. trong nhà vệ sinh để thực hiện hành vi dâm ô. Ông không ngờ, toàn bộ hành vi của mình được 1 nữ sinh tên H. (bạn cùng lớp với T., và từng là nạn nhân của ông Toàn) dùng điện thoại để quay toàn bộ.

Trong clip, ông Toàn kéo váy nữ sinh lên, rồi thò tay vào, sau đó mò ngực nữ sinh… Khi em này định vùng ra thì ông Toàn lại dùng sức giữ chặt…

Sau khi sự việc được nhiều người biết, lần lượt 6 nữ sinh khác cũng thừa nhận với gia đình, mình từng bị thầy Toàn giở trò. Và clip quay cảnh ông Toàn trong nhà vệ sinh đã được giao nộp cho công an.

Phía công an huyện Phước Long xác nhận đang kết hợp phòng giáo dục huyện để điều tra, xử lý.

Ông Toàn hiện sống ở thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân, đã lập gia đình và các con đều đã lớn.

Thanh Nguyễn

Ảnh: Ngôi trường mà ông Toàn làm hiệu trưởng.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.