Phát hiện hàng trăm kg sản phẩm thịt bò hết hạn tại một cửa hàng Vina Meat

Lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm kg sản phẩm thịt bò, thịt heo các loại đã hết hạn sử dụng vẫn được bày bán tại cửa hàng Vina Meat (số S66-1 + S67-1 Lô R1-3 Khu Sky Garden 3-R1-3, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM) - Ảnh: N.L
Tại một cửa hàng của Vina Meat, lực lượng chức năng đã phát hiện hàng trăm kg thịt bò chế biến các loại, hàng chục kg thịt heo chế biến các loại đã hết hạn sử dụng vẫn được bày bán trong kiện không đảm bảo vệ sinh.

Ngày 7.3, PSG.TS Phạm Khánh Phong Lan - Trưởng Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM cho hay đơn vị này vừa phát hiện hàng trăm kg thịt bò thành phẩm các loại và thịt heo thành phẩm các loại đã hết hạn sử dụng được bày bán tại một cửa hàng Vina Meat .

Đội Quản lý an toàn thực phẩm trung tâm - Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP đã tiến hành kiểm tra đột xuất cửa hàng kinh doanh Vina Meat (số S66-1 + S67-1 Lô R1-3 Khu Sky Garden 3-R1-3, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM) do Bà Lê Như Uyên làm đại diện.

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn đã phát hiện 5 mặt hàng thực phẩm hết hạn sử dụng, trong đó có 230,4 kg thịt bò xay; 15,2 kg thịt bò chặt miếng; 20,5 kg bắp bò; 55,4 kg thịt sườn heo; 3 kg thịt bò chế biến sẵn.

Các loại thực phẩm trên không chỉ hết hạn sử dụng mà còn bảo quản trong điều kiện không đảm bảo vệ sinh, cơ sở vật chất kho chứa hàng xuống cấp.

“Hiện lực lượng chức năng đã tiến hành niêm phong toàn bộ lô hàng trên. Chúng tôi cũng đã lập biên bản vụ việc và sẽ tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật”, bà Lan cho hay.

Hồ Quang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.