Phạt Giám đốc Thiên Văn Cà Mau - Gossip 18,5 triệu đồng

Quán bar Gossip, đường Bùi Thị Trường, P.5, TP.Cà Mau - Ảnh: Nguyệt Danh
Ngày 7.3, thông tin từ UBND TP.Cà Mau (Cà Mau) cho biết, đơn vị vừa có quyết định xử phạt hành chính đối với ông Trần Văn Đãi - Giám đốc Công ty TNHH MTV Thiên Văn Cà Mau - Gossip, với số tiền 18,5 triệu đồng.

Ông Đãi bị phạt vì vi phạm các quy định như hoạt động karaoke, quầy bar và các hình thức vui chơi giải trí khác quá giờ cho phép; không giao kết hợp đồng lao động bằng văn bản đối với công việc cố định có thời gian trên 3 tháng; để cho người khác sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý…

Trước đó, vào khoảng 1 giờ ngày 28.2, lực lượng làm nhiệm vụ Công an TP.Cà Mau tiến hành kiểm tra quán của ông Đãi và mời 149 người về trụ sở. Qua test nhanh, phát hiện 94 người (74 nam, 20 nữ) dương tính với ma túy.

Ngoài ra, tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ 59 viên nén (nghi là thuốc lắc), 56 bịch chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá), 2 bịch chứa cành lá khô (nghi là cần sa).

Theo Công an TP.Cà Mau, quán bar Gossip được cấp phép kinh doanh ăn uống, buôn bán rượu bia, thuốc lá. Tuy nhiên, qua kiểm tra thấy được cơ sở này có cách âm, đèn led, hoạt động như một vũ trường trá hình.

Từ năm 2015 đến nay, Công an TP.Cà Mau đã kiểm tra cơ sở này 4 lần, trong đó có vi phạm các lỗi gây ồn ào khu dân cư, không niêm yết phòng cháy chữa cháy, không có hợp đồng lao động bằng văn bản.

Đặc biệt, có 2 lần quán bar Gossip bị xử phạt hành chính về hành vi để cho người khác sử dụng ma túy trong cơ sở của mình. Tổng số tiền xử phạt cơ sở này là hơn 29,2 triệu đồng.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.