Nóng chuyện chủ tịch xã bị đánh ghen ở nhà trọ

Nhà trọ, nơi xảy ra vụ đánh ghen
Gia đình bên vợ cả chục người phát hiện ông S. và chị L. vào nhà trọ, đã bất ngờ xông vào đánh ghen, la lối gây náo loạn một vùng quê.

Ngày 11.9, ông Trần Anh Kiệt, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đông Hải (Bạc Liêu), cho biết cơ quan đã phân công cán bộ trực tiếp xuống xã và nơi xảy ra vụ việc để xác minh, nắm thông tin về vụ ông L.V.S (53 tuổi, Chủ tịch UBND xã Long Điền Đông, H.Đông Hải) bị người nhà bên vợ đánh ghen tại một nhà trọ đã gây xôn xao dư luận ở địa phương trong mấy ngày qua.

Theo ông Kiệt, sau khi nắm thông tin ban đầu, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy sẽ quyết định thành lập đoàn để xác minh, làm rõ vụ ông L.V.S bị đánh ghen.

Theo một lãnh đạo xã Long Điền Đông, chiều 3.9, sau khi theo dõi, phát hiện ông L.V.S cùng chị T.N.N.L vào nhà trọ Thạch Sở, thuộc xã Long Điền (H.Đông Hải) để thuê phòng nghỉ, gia đình bên vợ của ông L.V.S có gần chục người bất ngờ kéo đến nhà trọ để đánh ghen, cho rằng ông L.V.S và chị T.N.N.L quan hệ bất chính.

Gia đình bên vợ ông S. la lối, chửi bới làm náo động cả khu vực nhà trọ, cả trăm người dân ở thôn quê hiếu kỳ kéo đến đến theo dõi. Sau sự vụ xảy ra, Công an xã Long Điền đã cử lực lượng đến giải quyết, mời những người có liên quan về trụ sở lập biên bản. Đồng thời giải tán người dân, tránh tình trạng gây mất an ninh trật tử ở địa phương.

Được biết, ông L.V.S và chị T.N.N.L (ngụ cùng địa phương) đã có mối quan hệ tình cảm với nhau từ lâu.

Theo Trần Thanh Phong/Thanh Niên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.