Người đàn ông thuộc tổ chôn cất từ thiện tại An Giang bị đâm chết bất ngờ

Quán SumiV - nơi xảy ra vụ án mạng làm 1 người tử vong - Ảnh: Tô Văn
Phước Giang cùng với 3 người bạn đến quán nhậu mới khai trương ven tỉnh lộ 943 để ủng hộ chủ quán thân quen. Trong lúc ngồi nhậu với bạn thì bất ngờ anh Giang bị 1 thanh niên chạy xe tấp vào quán rút dao đâm tử vong. 1 người bạn trong bàn nhậu cũng bị thương.

Chiều 8.2, trung tá Nguyễn Thanh Hùng, Phó phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh An Giang, cho biết, đang tạm giữ hình sự Trương Bảo Giang (23 tuổi, ngụ TT.Phú Hòa, H.Thoại Sơn để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.

“Do mâu thuẫn trước đó nên Giang đã xông vào quán nhậu đâm 2 người, khiến 1 người chết và 1 người bị thương. Hung khí mà Bảo Giang sử dụng là loại dao xếp có nút bấm.”, trung tá Hùng thông tin.

Vụ án xảy ra khoảng 19 giờ ngày 7.2, tại quán nhậu Sumi V., nằm ven tỉnh lộ 943 thuộc ấp Thanh Niên, TT.Phú Hòa, H.Thoại Sơn, tỉnh An Giang. 2 nạn nhân bị đâm tại quán là Nguyễn Phước Giang (38 tuổi) và Trần Ngọc Toàn (45 tuổi), đều ngụ ấp Vĩnh Trung, xã Vĩnh Trạch, H.Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Theo nhiều người dân tại hiện trường, khi xảy ra vụ việc thì anh Phước Giang, Toàn cùng với 2 người bạn đang ngồi nhậu thì bất ngờ xuất hiện 1 thanh niên chạy xe gắn máy. Anh này bước vào quán rồi rút dao đâm 2 người trong bàn.

Ngay sau đó, nhiều người đưa anh Phước Giang và Toàn đến bệnh viện cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang nhưng Phước Giang đã chết, còn lại Toàn được cấp cứu. Sau khi gây án hung thủ liền lên xe tẩu thoát ngay trong đêm. Đến trưa 8.2, Bảo Giang mới ra đầu thú.

Gia đình anh Phước Giang rất nghèo, vợ anh là chị Thúy làm công nhân tại khu công nghiệp Phú Hòa. Anh Giang chết bỏ lại 2 đứa con đang tuổi còn đi học. Nhiều người dân trong ấp cho biết, anh Phước Giang rất hiền, chuyên làm thuê làm mướn, thời gian rảnh rỗi anh thường tham gia tổ chôn cất từ thiện tại địa phương.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.