Nghệ An: Một thợ đào giếng bị vùi lấp ở độ sâu 7m tử vong

Hiện trường vụ việc - Ảnh: V.D
Nhóm thợ đào giếng gồm 3 người đang sửa giếng thuê cho một hộ dân ở xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương (Nghệ An) thì bất ngờ giếng sập.

Khoảng 15 giờ ngày 24.5, nhóm thợ đào giếng thuê gồm 3 người đang sửa giếng cho gia đình bà Phan Thị T. ở xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương (Nghệ An). Lúc này, anh Phan Văn Dương (trú xóm Minh Đường, xã Thanh Tùng, huyện Thanh Chương) đang làm việc dưới giếng thì bất ngờ giếng sập và bị vùi lấp ở độ sâu 7m. Người thợ khác là anh Phan Văn Sự (trú xóm Tùng Tân, xã Thanh Tùng) đứng phía trên cũng bị rơi xuống nhưng bị vùi lấp cạn hơn.

Người dân ở gần hiện trường chạy đến thì thấy hố giếng đã bị đất lấp đầy. Phát hiện một nhúm tóc của nạn nhân lộ ra trên mặt đất, mọi người khẩn trương đào đất thì đưa được anh Sự lên. Anh Sự chỉ bị thương nhẹ và được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Cảnh sát PCCC-CNCH cùng với các lực lượng tại địa phương được điều động khẩn cấp tiến hành đào đất để cứu nạn nhân Dương. Tuy nhiên do lượng đất đá đổ xuống nhiều nên việc cứu nạn gặp khó khăn.

Đến 22 giờ cùng ngày, lực lượng cứu nạn đã đưa được nạn nhân Dương lên nhưng người đàn ông 43 tuổi này đã tử vong.

Bình Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.