Nạn nhân vụ sập nhà 2 tầng ở TP.Hà Tĩnh đã tử vong

Nạn nhân Th. được đưa ra khỏi đống đổ nát vào chiều 6.6
Sáng nay (7.6), bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, không thể cứu chữa nạn nhân vụ sập nhà 2 tầng vì bệnh nhân này bị thương quá nặng.

>> Sập nhà ở TP.Hà Tĩnh vùi lấp một người thợ

Theo bác sĩ Hoàng Song Hào, Trưởng phòng quản lý chất lượng bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, nạn nhân Trần Hữu Th. (27 tuổi, trú xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng suy hô hấp, hôn mê, chẩn đoán sốc đa chấn thương nặng.

Các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu cho bệnh nhân Th., sau đó bệnh nhân tiếp tục được chuyển vào phòng mổ. Tuy nhiên do chấn thương quá nặng, 2 lần tim ngừng đập, tiên lượng xấu nên người nhà đã xin được đưa nạn nhân về nhà.

Phía gia đình nạn nhân Th. cho hay, sau khi được đưa về nhà, nạn nhân đã tử vong.

Hiện trường vụ sập nhà

Như Một Thế Giới đã đưa tin, vào khoảng 14 giờ 30 ngày 6.6, ngôi nhà 2 tầng ở số 31, ngõ 31, đường Hà Tôn Mục, phường Nam Hà, TP.Hà Tĩnh đang được phá dỡ thì bất ngờ sập xuống vùi lấp một người thợ là Trần Hữu Th.

Lực lượng chức năng đã điều động 2 xe cứu hộ và hàng chục cán bộ chiến sĩ cảnh sát đến hiện trường để giải cứu nạn nhân.

Đến 15 giờ 35 phút cùng ngày, nạn nhân Th. được lực lượng cứu hộ giải thoát khỏi đống đổ nát trong tình trạng bị thương, sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tin, ảnh: Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.